0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

SO SÁNH GIỮA CÁC LOẠI CHẤT LIỆU DECAL.

SO SÁNH GIỮA CÁC LOẠI CHẤT LIỆU DECAL.

IN DECAL

In decal là một công việc mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng sử dụng và đi in ít nhất một lần trong đời, vì không in kiểu này thì cũng in sử dụng vào việc khác như quảng cáo, làm khuyến mãi hay đơn giản là dán vào tường những cửa biển hiệu trong công ty. In Decal quan trọng đến mức như vậy đấy nên những công ty, nhất là bộ phận truyền thông, quảng cáo  nên tìm hiểu thật kỹ về những loại in decal này để tránh gặp phải những công ty không có tâm không tư vấn nhiệt tình nhé.

Kết quả hình ảnh cho in decal

CÁC CHẤT LIỆU TRONG IN DECAL :

Trong giới Decal có thể điểm danh qua một số loại Decal cơ bản thôi :

Decal giấy, Decal trong, Decal PP, Decal Ô to., Decal Lưới, Decal nhựa, Decal vỡ, Decal thiếc, Decal 7 màu. Bên trên chỉ là chỉ một số loại Decal cơ bản nhất thôi chứ kể ra còn nhiều nữa cả đống ý làm sao mà kể ra hết được.

Mỗi loại chất liệu sẽ được phân là đồ chuyên biệt cho các loại Decal đấy, phải chọn được đúng mới có thể làm Decal đẹp được. Mỗi loại chất liệu có một ưu thế mạnh khác nhau, sẽ có một bài mình giới thiệu chi tiết về những sản phẩm này nhé. Có loại thì có ưu điểm về độ bền, chống thấm nước tốt, có loại thì có ưu điểm về độ bám dính Thường Decal sau khi in xong cũng rất mất thời gian gia công nữa. Gia công cũng là một công đoạn giúp decal của bạn trở nên đẹp hơn, chất hơn, như bạn có thể cán mờ decal để làm trông chắc chắn bóng và đẹp hơn. Thường chúng tôi sử dụng Decal bóng cán mờ , vừa có giá thành rẻ nhất vừa chất lượng lại đảm bảo nhất. Đây là loại Decal được chúng tôi sử dụng nhiều mà cũng là loại Decal  mà khách ưa nhất vì bóng, đẹp, thích hợp trên nhiều loại sản phẩm cần thiết nữa đấy.

Hình ảnh có liên quan

Decal muốn đẹp thì chất liệu giấy Decal cần phải đẹp. Nếu không thể đẹp nổi nếu chất lượng không đâu đây là kinh nghiệm bao nhiêu năm trong nghề in của chúng tôi rồi.

Như bạn đã nhìn thấy chất liệu decal nhiều và nhan nhản như vậy nên khi đi in decal quan trong nhất bạn phải chọn được chất liệu, chất liệu thì nhan nhản như vậy để chọn được một chất liệu thực sự tốt đó không phải là điều dễ dàng gì. Nên hãy chọn nơi in ấn uy tín để người ta tư vấn cho bạn chất liệu Decal tốt nhất mà phù hợp nhất với nhu cầu bạn sử dụng nhé. Đôi khi chỉ cần chọn được đúng loại Chất liệu đã đủ làm Decal đẹp ảo lung linh rồi. 

Nguồn : quangcaovietbac.vn/in-decal

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.