tạm hết hàngGọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

GIỚI THIỆU HÀNG GIA DỤNG NHÀ CỦA TÔM

HÀNG GIA DỤNG NHÀ CỦA TÔM

Hàng gia dụng – đồ dùng cho mẹ và bé
NHÀ CỦA TÔM là chuỗi cửa hàng dành cho các mẹ, tất cả những đồ gia dụng, đồ cơ bản cần thiết nhất cho mẹ và bé chúng tôi đều có cả nhé, sản phẩm cực tốt chất và chính hãng. Vì là cơ sởn lớn nên chúng tôi là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam như việt nhật, Song Long, ...

Khi đã mua hàng của chúng tôi các bạn yên tâm hàng luôn chính hãng và đảm bảo nhất nhé. Chúng tôi cũng ký rất nhiều hợp đồng để cung cấp các sản phẩm cho các siêu thị khác nhau. Bạn mua hàng siêu thị biết đâu đó cũng là sản phẩm của chúng tôi mà bạn phải mua giá đắt hơn gấp vài lần. 

 

CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ GIA DỤNG – ĐỒ CHO MẸ VÀ BÉ .

mẹ và bé, tổng hợp những sản phẩm cần thiết, đồ gia dụng cần thiết nhất trong gia đình của bạn. Nhà của tôm là thương hiệu đã được đăng ký kinh doanh với bộ công thương là hộ kinh doanh cá thế.
Dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây 2 năm nhưng TÔM đã được mọi người tin và yêu quý. Yêu quý vì chính chất lượng sản phẩm tốt, sự phục vụ nhiệt tình chu đáo. Với kinh nghiệm hoạt đồng nhiều năm trong nghề gia dụng, chúng tôi tự tin chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, tìm được nguồn hàng và là đại lý lớn của nhiều hãng đồ gia dụng nổi tiếng trên thị trường.
 

+ SẢN PHẨM TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG

Sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, không phải sản phẩm nào TÔM cũng đem bày bán, các bạn có thể thấy ở các cửa hàng khác là sự hỗn độn hàng hóa nhưng với NHÀ CỦA TÔM thì không nhé. Chỉ những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng tốt nhất mới được nhà của TÔM đưa nên và bán đến tay người tiêu dùng thôi, sản phẩm giả, kém chất lượng nhất định chúng tôi bán và mang đến cho bạn.
Chúng tôi lấy uy tín và cả sự nghiệp của chúng tôi để đứng ra đảm bảo chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tung ra thị trường.

+ GIAO HÀNG NHANH

Bất kỳ lúc nào bạn muốn mua sản phẩm của chúng tôi cũng được nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viện vận chuyển ship nổi chuyên nghiệp thông thuộc địa hình hà nội, khi bạn cần ship đơn hàng chúng tôi ngay lập tức lên đơn và đưa sản phẩm đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất. Hàng chúng tôi nhập nhiều lên chỉ cần bạn báo đơn hàng còn có trong kho là chúng tôi sẽ đưa ngay sản phẩm đến tay bạn.

+ TIẾT KIỆM NHIỀU NHẤT

Giá thành rẻ và tốt nhất trên thị trường, Nếu bạn không tin có thể check giá trên các hệ thống cửa hàng khác sẽ thấy điều này.
Dù mỗi sản phẩm có thể chỉ giảm được 5 – 10k nhưng nlớnếu bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc thì tiết kiệm được một số lượng lớn tiền đó. Ngoài ra chúng tôi luôn khuyến khích bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc bạn sẽ được chiết khấu giảm giá, bạn có thể tập chung cần mua nhiều sản phẩm một lúc cùng mua với bạn bè, người thân, gom đơn từ nhiều người . Đây là cách tuyệt vời để bạn mua được nhiều sản phẩm mà giá cực tốt.

+ THUẬN TIỆN NHẤT

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 lúc nào bạn cần tư vấn chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn nhứng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn, Những cô nàng tư vấn giọng ngọt lịm, nhẹ nhàng sẽ luôn đón bạn ở đầu dây bên kia.
HOTLINE : 0964 928 331
Cơ sở :
Kho : Cụm 2 ( Thôn Ngọc Kiệu ) – Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.