tạm hết hàngGọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

NHỮNG BỘ ĐỒ CHƠI GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

TẠI SAO NÊN MUA ĐỒ CHƠI GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO ? 

Có những bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí não cực kỳ tốt. Đó là những vấn đề bạn cần thực sự lưu tâm và chú ý trong sự phát triển của con.
Mỗi bé là một nhành hoa là sự phát triển nổi bật và khác nhau. Chỉ cần bạn nắm được những mặt hàng này là mặt hàng gì thì chắc chắn bạn sẽ nhận được. Nhiều bộ đồ chơi tưởng giúp ích được bé nhiều lắm về trí nào nhưng thực tế không phải? Có giúp não bộ phát triển được hay không lại còn phải nhờ đến sự nghiên cứu kỹ càng từ những nhà khoa học họ mới có thể biết được đồ chơi này có thực sự giúp bé phát triển được như vậy được không. Không thể dựa vào kinh nghiệm quá trình bên ngoài mà đánh giá cả một quá trình và sự phát triển trí não của bé được.
=>Xem thêm: nhacuatom.com/do-choi-cho-be-dm-47.html
Đã thông qua rất nhiều năm để tìm hiểu kỹ càng những đồ chơi có thể giúp bé trở lên thông minh được. Bên mình đã tổng hợp loại đồ chơi được nghiên cứu kỹ càng và hầu hết đều được nhà của tôm đưa ra thị trường, bạn có thể xem những sản phẩm dưới đây nhé.

NHỮNG BỘ ĐỒ CHƠI GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

1)    Đồ chơi thả hình thả khối: Lý do mà mình đưa và xếp đồ chơi thả hình thả khối này ở vị trí đầu tiên chính là vì hình khối là thứ đầu tiên mà bé phải học, là thứ cơ bản đơn giản nhất mà bé biết và cần học cách tiếp xúc. Đồ chơi thả hình còn có thể kết hợp với nhiều loại đồ chơi khác như đàn gỗ hay phân biệt màu sắc, mỗi khối thả hình có thể có những màu sắc khác nhau một đồ chơi mẹ lại có thể kết hợp được lên rất chuẩn nhé. Bạn có thể xem như xe cũi thả hình 


Thả hình khối của Goldcat: 145.000 đồng


Hiện tại bên chúng tôi có hai loại đồ chơi thả hình khối của Goldcat và đồ chơi thả hình thả số của Vivitoys. Hai bộ này cực đẹp bằng gỗ nên cho bé tha hồ chơi.
2)    Đồ chơi ghép hình: Đồ chơi ghép hình này giúp bé phải vận động nhiều giác quan nhất là mắt và tư duy của mình, những hình ảnh thông qua đôi mắt của bé được được trí não phân tích để bé có thể dùng tự tay mình ghép thành bức tranh đúng nhất có thể. Bé nhỏ tuổi quá mẹ có thể mua những bộ đồ chơi ít miếng ghép hơn, bé lớn hơn đã chơi quen mẹ có thể tăng cường mua thêm những bộ có nhiều miếng ghép có thể 5 – 10 – 20 miếng ghép nhé. Tha hồ cho con ghép ngày này qua ngày khác, bộ ghép hình này cũng giúp trẻ rèn luyện tính nhẫn lại rất tốt.

Đồ chơi ghép hình có núm cho bé 
 
3)    Đồ chơi khám phá: Ưu tiên những đồ chơi giúp bé khám phá những điều hay mới lạ của cuộc sống từ cát động lực tạo những hình khác nhau, từ những phản ứng cơ bản hòa màu vào nước những thiết kế cơ khí tạo thành một hệ thống như thế nào ( chỉ đơn giản là bộ bánh răng của đồng hồ chẳng hạn) Bé nhìn và hiểu được khả năng tư duy sẽ tăng lên gấp rất rất nhiều lần. Đây là điều thượng đế đã ban tặng cho chúng ta nhưng để tăng tư này lên và giúp tư duy của bé nhanh nhạy hơn thì hãy để bé tiếp xúc với thế giới bên ngoài thật nhiều để bé thêm học hỏi.
Đồ chơi khám phá này rất rộng chỉ đơn giản là cát động lực hay chút màu sắc hay những bức tranh, những sách kể chuyện về thế giới đó đều được xếp vào dòng đồ chơi khám phá hết đó
4)    Đồ chơi học tập, bé càng tiếp xúc với chữ sớm, hiểu được tầm quan trọng của việc học sau này bé sẽ tự giác học hơn, mà để bé tự giác học bé phải cảm thấy sự thú vị của việc học và tâm quan trọng của nó. Những đồ chơi này đôi khi chỉ đơn giản là những bảng chữ, bảng số hay đơn giản là sự kết hợp âm nhạc  và học số để bé vẫn thấy thư giãn với những con số này, đây là cách giúp bé phát triển trí tuệ đó.
5)    Đồ chơi thiết kế: Có một số loại đồ chơi yêu cầu sự sáng tạo của bé như để bé tự thiết kế xây dựng thành phố. Hãy đẩy mạnh những đồ chơi mà bé tự sáng tạo thêm những điều mới lạ. Đây chơi xây dựng thành phố chỉ với những thanh gỗ chữ nhật xếp lại rất thích hợp trong trường hợp này.
Mỗi người sẽ mang những phong cách riêng, nhưng sự phát triển riêng từ nhỏ trong đó đồ chơi là sản phẩm ảnh hưởng đến bé nhiều nhất hiện nay. Nếu ba mẹ biết và hiểu tầm quan trọng của đồ chơi, biết sự quan trọng của sự lựa chọn đồ chơi trong lúc này sẽ giúp con phát triển trí tuệ rất tốt.
Cuộc sống của bé có hạnh phúc hay không phụ thuộc là phần lớn trực tiếp sự phát triển của bé nữa. Mỗi bé có sự phát triển khác nhau lên đồ chơi phát triển trí não cũng cần khác nhau
Trí não của bé có thông minh hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố lớn nhất vẫn là gen truyền điều này chỉ có thể thay đổi được khi bé được thay đổi môi trường và tiếp xúc với những môi trường mới. Những gia đình giàu có họ thường đầu tư rất lớn vào con cái. Con cái cũng chịu ảnh hưởng từ cha mẹ nữa 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.