0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP RÁP ĐỒ CHƠI TRẺ EM NHANH NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP RÁP ĐỒ CHƠI TRẺ EM NHANH NHẤT

Đồ chơi trẻ em lắp ráp tưởng đơn giản mà thực tế chẳng dễ chút nào. Lắp bình thường thì cũng rất dễ vì nó cũng chỉ là đồ chơi trẻ em thôi nhưng để lắp ghép được nhanh những đồ chơi này thì phải có bí quyết đấy.
Cần phải có tư duy tốt mới có thể nghĩ ra được những cách khi thi vài người cùng lắp ghép mà mình có thể ráp được nhanh nhất, đó là cách lắp ráp đồ chơi nhanh nhất và tốt nhất đó.
Có rất nhiều đồ chơi lắp ráp, mỗi đồ chơi lắp ráp có thể có một mánh khác nhau nhưng về cơ bản tựu trung lại có một mánh nhỏ trong cách sắp xếp đồ chơi có thể áp dụng được tất cả ở các đồ chơi lắp ráp. Mẹo nhỏ này mình sẽ trình bày dưới đây nhé.
Đồ chơi lắp ráp có rất nhiều kiểu, có thể có thể là những khuôn hình lego bé lắp ráp theo trí tưởng tượng, có thể là lắp ráp phải đúng theo những bức hình đã có sẵn. Dù với cách lắp ráp nào cũng cần sử tỉ mỉ và mẹo nhỏ bé chơi lắp ráp nhanh được. Hiện nay để an toàn nhất mẹ và bé có thể lựa chọn thương hiệu Sato với những miếng ghép hình hoa là Okey.

MẸO NHỎ KHI LẮP RÁP ĐỒ CHƠI TRẺ EM.

Thường khi chơi đồ chơi lắp ráp, có phải các bé và mọi người hay đổ tất cả ra rồi tìm miếng ghép từ đầu đến cuỗi phải không cứ mỗi miếng ghép lại phải tìm trong cả đống rất mất thời gian. Đây là cách mình không khuyến khích và cũng không lên làm vì ghép lâu dễ gây ức chế.
Để chơi được món này bé cần thực hiện hai việc
 


 
 
Bước 2: Phân ra màu sắc của từng miếng hình, thành một nhóm tùy theo hình đã nhìn ở bước một nhé, mọi người sẽ tưởng làm thế nào chứ cái này quá xoàng nhưng hãy thử phân định màu ra trước theo  miếng ghép đã nhìn ở bước 1, bạn sẽ thấy tốc độ xếp hình tăng lên gấp vài lần đấy, vì lúc này tìm những miếng hình nhanh hơn nhiều nhiều khi nhìn bức hình này bạn sẽ thấy ngay bức hình bên cạnh để ghép ngay vào lên bức hình được xếp rất nhanh.
=> nhacuatom.com/do-choi-cho-be-dm-47.html
MẸO: Hãy chia theo nhóm nghĩa là bé thấy mảnh nào khớp được với nhau thì cứ ghép, để riêng ra nhiều nhóm, sau đó khi thấy khớp rồi, các bé có thể khớp những nhóm này với nhau như vậy những bức hình có thể ghép được rất nhanh. Với những nhóm nhỏ này thay vì mất đến 3 – 4 tiếng để ráp những bức hình thì giờ chỉ mất trừng 1h bé đã có thể ghép xong rồi, thời gian giảm, tốc độ ghép nhanh tuyệt vời.
Nhóm ra vừa giúp bé dễ nhìn hơn, vừa giúp bé tiết kiệm được thời gian, cứ thấy hai miếng nào có thể ghép lại được với nhau là ghép liền. Khi đó bạn cứ tha hồ thôi.
Có một vài trường hợp thiếu những miếng ghép có thể làm bé lúng túng và mất thời gian để đi tìm miếng ghép đó, hãy bảo bé bỏ qua hoàn toàn miếng ghép đó, đi vào miếng ghép kế tiếp. Nếu là miếng ghép lego thì tìm ngay miếng khac thay thế.
Còn nhiều mẹo khác nữa, nhưng đâyl à mẹo cơ bản nhất dù với bất kỳ đồ chơi xếp hình nào bé cũng có thể lắp ráp nhanh được ngay. Bé hãy chơi thử với mẹo này đảm bảo tốc độ có thể tăng lên.
Hãy để bé tự sáng tạo, tự mày mò với những đồ chơi lắp ráp này, biết đâu người lớn không tìm ra cách ghép nhanh, đầu óc ngây thơ trong sáng của các bé lại có thể tạo ra được những cách ghép hình tuyệt vời cho các bé ý chứ.
Có một cách nhanh nữa để bé lắp ráp được nhanh đó là hãy mua cho bé nhiều bộ, để bé tiếp xúc với nhiều kiểu đồ chơi lắp ráp. Từ từ dẫn dần bé sẽ nhận ra được cách chơi, rút được kinh nghiệm khi chơi những trò chơi lắp ráp này. Điều này là quan trọng nhất chứ cách thế nào đi chăng nữa cũng không thể thắng được kinh nghiệm chơi, chơi nhiều, những bé chơi nhiều nhìn hình này là đã biết nó ghép ở vị trí nào rồi, mẹo trên mình chỉ cũng là hình thành trong quá trình chơi quá nhiều những trò lắp ghép mới đúc kết được ra đó.
Không có gì bằng kinh nghiệm lắp ghép, bé chươi càng nhiều ghép càng nhanh thôi. Nhiều khi cũng chả cần mẹo gì đâu. Nếu đồ chơi lắp ráp theo kiểu hình có sẵn thì không có gì phải nói rồi nhưng với đồ chơi lego là các miếng không định hình sẵn thì hãy để bé lắp ráp theo đúng trí tưởng tượng của mình. Việc lắp theo trí tưởng tượng thì đơn giản rồi, tùy theo sự khéo léo và cách nhìn của bé, việc cần luyện là làm sao để bé nhìn hình và tưởng tượng hình cho đúng để ghép thôi. Lắp theo sáng tạo này là dễ rất và cũng là nhanh nhất đấy.
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.