0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ THEO THÁNG TUỔI.

LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO BÉ THEO THÁNG TUỔI.

Việc lựa chọn đồ chơi theo đúng tháng tuổi rất quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi trẻ em. Đồ chơi cho bé bé nào cũng mọi người thích thú. Mẹ nào cũng muốn mua một bộ đồ chơi ưng ý cho con nhưng mẹ đã biết cách lựa chọn đồ chơi thực sự tốt cho con chưa?
Mặc dù có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn đồ chơi cho con nhưng tiêu chí quan trọng nhất mình thấy đó là tháng tuổi của bé.
Trong những điều ba mẹ cần lựa chọn đồ chơi cho con, có một mục quan trọng nhất mà ba mẹ dễ bỏ quên đó chính là độ tuổi của đồ chơi cho bé. Mỗi tuổi, thậm chí là từng tháng tuổi cũng cần được xem xét. Trẻ em phát triển rất nhanh từng tháng tuổi đều có sự phát triển khác biệt rất rõ rệt. Đồ chơi cho bé từng tháng tuổi cũng được phân biệt riêng biệt và đáp ứng từng tháng tuổi phát triển của bé. Điểm này sẽ rất quan trọng giúp mẹ chăm sóc và lựa chọn được đồ chơi thích hợp nhất cho bé.
Khuyến nghị: Lên cho bé tiếp xúc và chơi đồ chơi từ 3 tháng tuổi trở lên, ở dưới tháng tuổi này gần như trẻ chưa ý thức được điều gì, mắt bé cũng chưa nhìn được chính xác.
ĐỒ CHƠI CHO BÉ 3 THÁNG TUỔI
-          Bé 3 tháng thường là dòng đồ chơi để thu hút sự chú ý của bé, những đồ chơi đó có thể tính đến, đồ chơi cho bé 3 tháng thường là đồ chơi treo nôi, khăn voan tre màu đỏ sặc sỡ sẽ rất hợp với các bé.
ĐỒ CHƠI CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI
-          Tháng tuổi này thì mẹ có thể dùng xúc xắc để bé ngồi chơi, bé ít tháng tuổi hơn mà chơi xúc xắc sẽ làm bé bị giật mình và điều nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng đến thính giác của bé. Lúc này những chiếc ghế tập ngồi, những đồ chơi phát nhạc sẽ tốt cho bé trong giai đoạn này nhưng nếu để ở giai đoạn trước bé nghe thì âm nhạc sẽ làm hại đến thính giác của bé đó. Nên khi chọn những đồ chơi này bạn cũng phải chọn đồ chơi
ĐỒ CHƠI CHO BÉ 9 THÁNG TUỔI
-          Khi 9 tháng tuổi thì những đồ chơi xe tập đi con gà, những tấm flash cast ảnh và chữ sẽ thích hợp với bé trong giai đoạn này. Đây là giai đoạn vàng cho bé nhận thức. Bé học cực nhanh, ghi nhớ cực tốt, gần như mẹ đưa ra cái gì là lập tức não bé ghi nhớ những gì ba mẹ nói lên những tấm flascast này dạy bé về thế giới xung quanh, về cuộc sống. Lúc này những điều này thực sự cần thiết với bé vì sự phát triển của bé trong và trước tương lai sau này. Giai đoạn này những đồ chơi cần thiên về học hỏi, mở mang thế giới bên ngoài cho bé biết, từ màu sắc, chữ cái ba mẹ có thể dạy bé ngay từ tháng tuổi này rồi. không phải là những đồ chơi chỉ là tạo sự thu hút cho bé bình thường trước kia thôi nhé. Cần có sự thay đổi, cần có sự khác biệt. Đây là điều bắt buộc của các mom cần phải có.
ĐỒ CHƠI CHO BÉ TRÊN 12 THÁNG TUỔI
- Hãy để bé tự minh khám phá thế giới cuộc sống xung quanh, cho bé ngồi trên ghế ăn dặm và tự ngồi ăn, cho bé những chiếc bát ăn, những khối mô hình lớn để bé tự mình tìm hiểu, để bé tự mình lắp ráp điều này sẽ giúp bé học hỏi được rất nhiều điều đấy, sẽ rất thiệt thòi nếu bé không được chơi tìm hiểu và tiếp xúc với những bộ đồ chơi này. Có thể bé sẽ không gặp được nhưng
ĐỒ CHƠI CHO BÉ NGOÀI 20 THÁNG TUỔI
Giai đoạn này bé còn phát triển mạnh hơn về nhận thức, đòi hỏi mẹ cũng phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nhận thức của con, trong một số những vấn đề mà mẹ cần phải quan tâm đó là cho bé được tự trải nghiệm. Những tháng tuổi trước đồ chơi ba mẹ có thể hỗ trợ và hướng dẫn con, còn giờ đây hãy đểcon được tự làm theo ý tưởng của mình. Điều này sẽ giúp được bé rất nhiều đấy.
=> Xem thêm: nhacuatom.com/do-choi-cho-be-dm-47.html

TẠI SAO VIỆC LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI THEO THÁNG TUỔI CHO BÉ LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN NHƯ VẬY?

Ảnh hưởng đến não bộ: Vì việc lựa chọn đồ chơi ở tháng tuổi nhỏ khi bé còn đang trong giai đoạn phát triển này ảnh hưởng rất lớn đến sư phát triển não bộ ở trẻ. Não trẻ phát triển rất nhanh nhạy, bất kỳ cái gì bé nhìn bé thấy bé đều học hỏi. Đó là quá trình phát triển khá bình thường của não lên ba mẹ phải đặc biệt lưu ý. Từng tháng tuổi não phát triển lên các bậc khác nhau lên chuyện có đồ chơi thiết kế riêng cũng là điều đương nhiên.
Vì sự an toàn của trẻ: Những đồ chơi không phù hợp lứa tuổi sẽ không có tác dụng và thậm trí rất nguy hiểm đến tính mạng của bé. Sự khác biệt của bé trong từng tháng tuoir là điều dễ dàng nhận thấy nhất.
Càng ngày càng có nhiều đồ chơi được đưa ra ngoài thị trường hơn lên việc lựa chọn cũng khó khăn hơn. Thường đồ chơi nhiều hãng chia các khoảng rất lớn, 1 tuổi hoặc 2 tuổi nếu bạn muốn tư vấn được kỹ hơn bạn hãy hỏi ngay những người bán hàng chuyên nghiệp. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.