0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ.

Đồ chơi gỗ được sản xuất tại các xưởng ở Việt Nam rất nhiều. Dù đã phát triển rất mạnh trong những năm gần đây nhưng những xưởng sản xuất đồ chơi gỗ có thể sống được và duy trì được vẫn chỉ dừng lại ở mức con số khá hiếm hoi.

Nhập đồ chơi gỗ từ xưởng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những hãng kinh doanh và sản xuất đồ chơi gỗ. Giá thành tốt, chủ động được nguồn hàng và kiểu dáng của đồ chơi là điểm tuyệt vời nhất của đồ chơi nhập từ xưởng. Xưởng sản xuất càng lớn thì chất lượng hàng càng tốt, hàng được kiểm định một cách cặn kẽ hơn lên chất lượng cũng khác hơn hẳn. Đồ chơi gỗ giúp bé tiếp xúc được với những mô hình đồ chơi mới, những đồ chơi cao cấp và thông minh hơn.
Gỗ có thể sản xuất tất cả các loại đồ chơi từ đồ chơi làm đẹp, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trang điểm, Ghép hình xếp hình, không đồ chơi nào mà chất liệu bằng gỗ ngán cả.
Thường đồ chơi gỗ tại xưởng có giá từ 30.000đ - 300.000đ. Bán ra con số có thể trung bình là 150.000 đ – 200.000 đ/ sản phẩm. Lợi nhuận là khá lớn nhưng rủi ro cũng không nhỏ.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI MỞ XƯỞNG ĐỒ CHƠI GỖ CHO BÉ ?

Để mở xưởng đồ chơi gỗ có hai thứ tối quan trọng nhất là vốn và mẫu, vốn thì đương nhiên cần rồi bạn cần phải có máy móc để sản xuất đồ chơi để Marketing và để tiêu thụ được những đồ chơi mà mình sản xuất ra. Hai là thiết kế mẫu đồ chơi đây là khâu quan trọng quyết định được bạn có bán được đồ chơi và xưởng đồ chơi của bạn có sống được hay không.
Đồ chơi càng đưa ra được các bé thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là một điều thành công, còn nếu đưa ra rất ít bé quan tâm thậm chí không bé nào mua, bé nào nhìn thì khả năng cao là thất bại. Bạn sẽ phải cố gắng tạo ra những mô hình đồ chơi mới.

NHỮNG XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GỖ

Hiện nay nếu tính trên cả nước có khoảng trên dưới 1000 xưởng sản xuất đồ chơi lớn nhỏ khác nhau. Con số này thường biến động do các xưởng sống và bị chết đi cũng rất nhiều. MÌnh sẽ chỉ nêu tên một vài xưởng lâu năm nhé:
-          Xưởng: Chàng trai gỗ
-          Xưởng đồ chơi gỗ Vivitoys.
-          Xưởng đồ chơi Colligo
-          Xưởng đồ chơi gỗ của Etics.
Thường những thương hiệu lớn của đồ chơi họ sẽ có xưởng sản xuất riêng. Có xưởng họ có được giá tốt và chiết khấu được cho những nhà bán lẻ được.
Tham quan xưởng đồ chơi gỗ:
Xưởng đồ chơi gỗ khá đơn giải ngoài gỗ và máy cắt, khuôn cũng không có gì đặc biệt. Bàn tay của những người công nhân chế tác và tạo nên những đồ chơi gỗ này cũng rất tài hoa không kém gì những nghệ nhân điêu khắc gỗ.
Dù đã có những máy cắt gọt rồi nhưng những khâu kết nối vẫn bắt buộc phải có người làm. Làm trong xưởng không khí khá bụi do có bụi gỗ của những máy cắt. Những bạn theo đuổi được nghề mộc, nghề hàn này cũng phải chịu rất nhiều ảnh hưởng đến áp lực và sức khỏe. Nếu có cơ hội đến xưởng trực tiếp trải nghiệm từng bước làm đồ chơi, bạn có thể dẫn bé theo nhưng nhớ đeo khẩu trang bảo hộ cho bé cẩn thận nhé. Để bé khám phá từng bước, từng quy trình làm ra chiếc đồ chơi trên tay mình kỳ công vất vả đến thế nào cũng tốt. Bé sẽ biết quý trọng hơn những đồ chơi mình đang có. Đây là điều mà các bé cần phải học.
Để tận dụng tối đa công suất của xưởng, xưởng đồ chơi gỗ có thể kết hợp thêm một vài đồ gia dụng gỗ như thớt gỗ, lịch gỗ, bàn gỗ,…Vì đều sử dụng đến gỗ tăng cường sản xuất thêm sản phẩm cũng tốt.
Giá đồ chơi ở xưởng so với giá đồ chơi gỗ bán lẻ thường chỉ bằng khoảng 60%. Phần còn lại là những nhà kinh doanh và hưởng lợi nhuận để phòng tránh rủi ro. Mức lợi nhuận này rất đẹp cũng rất đáng để các mom thử sức để mở xưởng và buôn bán đấy.
Địa chỉ một số xưởng đồ chơi các bạn có thể đến thăm:
NHÀ CỦA TÔM LIÊN KẾT VỚI XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI NÀO?

NHÀ CỦA TÔM liên kết với rất rất nhiều xưởng đồ chơi trẻ em gỗ, có thể gọi bên mình là đại lý đồ chơi cũng được. Chính vì nhập được từ xưởng lên chúng tôi luôn có được giá tốt nhất cung cấp đến khách hàng.
Hóa đơn đỏ đầy đủ từ các xưởng, giấy tờ đầy đủ, chất lượng luôn luôn đảm bảo nhất đến với khách hàng từ lương tâm và sự uy tín nhất chính vì vậy dù phải chịu hàng tồn ứ khá nhiều khi liên kết với các xưởng nhưng TÔM vẫn quyết tâm
Chất lượng đồ chơi gỗ phụ thuộc rất nhiều vào loại gỗ được lựa chọn và khâu sơ chế gỗ, hấp sấy gỗ để đảm bảo gỗ sạch và không mối, không mọt. Chính vì vậy đòi hỏi những xưởng gỗ cũng phải có những công nghệ cao, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới mới giúp đồ chơi gỗ đạt được chất lượng tốt nhất và có thể cạnh tranh mạnh mẽ nhất được. Nếu không sẽ rất khó sống trong thương trường khốc liệt này. . 

=>nhacuatom.com/nhung-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-bang-go-bv-92.html

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.