0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

NÊN MUA BÚP BÊ NÀO CHO BÉ GÁI ?

NÊN MUA BÚP BÊ NÀO CHO BÉ GÁI ?

Nếu bạn phỏng vấn 100 bé gái độ tuổi từ 2 – 8 tuổi thậm chí là đến 10 tuổi mình có thể dám chắc không 99 thì phải 90% các bé sẽ thừa nhận rằng mình thích đồ chơi búp bê.
Cái này nó thuộc về tâm lý trẻ em nếu các bé trai thì yêu thích siêu nhân thì các bé gái lại yêu thích búp bê là các sản phẩm từ trước đến nay đã được mặc định là sản phẩm dành cho các bé gái.

NHỮNG BÚP BÊ NÊN MUA CHO BÉ GÁI

Búp bê váy cô dâu: Cực đẹp ở bộ váy lộng lẫy hiện bên mình có 2 mẫu búp bê váy cô dâu là màu trắng và màu đỏ là đẹp nhất. Những tà váy xòe bồng xinh xắn dễ thương. Trên tóc còn có voan trùm rất xinh xắn đũng mẫu một cô đâu thiên thần xinh đẹp. 
Đúng mẫu cô dâu trắng trẻo sinh đẹp.
Điểm đắt giá nhất của búp bê cô dâu là bộ váy búp bê được may đúng chất vải, từ lớp ren ngắn nhỏ cũng phải may và thiết kế rất cẩn thận mới hợp và thành bộ váy cô dâu được. Chứ nếu dùng vải bình thường như may của người thường thì để cắt thành váy cô dâu thì không thể.
Trong tất cả các loại búp bê thì búp bê cô dâu trang phụ vẫn là đắt tiền và vải đẹp nhất. Vì không thể sử dụng vải thừa vải vụn để may được. Búp bê này cũng là mẫu búp bê đẹp nhất vì mô phỏng cô dâu mà nên trang điểm xinh đẹp, trang phục thì vải xịn, lộng lẫy. Đượng nhiên là chất lượng phải đẹp hơn rồi.
Búp bê cao cấp, đẹp nên mình đưa búp bê này lên đầu nha.
Búp bê em bé sơ sinh: Kiểu búp bê này mình vẫn thích nhất, em bé rất mũm mĩm, xinh xắn dễ thương. Không gầy, dong dỏng cao dáng người mẫu như các loại búp bê khới với búp bê cô dâu, mình thích kiểu mũm mĩm nên mình vẫn thích búp bê em bé sơ sinh này hơn là những dòng em bé trên. Cầm đẫy tay hơn nhưng mẫu này thường các búp bê không có nhiều quần áo không có nhiều phụ kiện, chủ yếu là các bé tự mình hóa thân thành bảo mẫu để chăm những em bé sơ sinh ẵm, bé, tắm cho bé, mặc quần áo cho bé.
Kiểu em bé này búp bê có nhiều lắm nhé. Bé có thể lựa chọn một cách thoải mái. 
Búp bê có khớp: Búp bê này giớ bé tưởng tưởng hình ảnh sinh động, uốn lượn người búp bê như người thường vậy. Tạo hình, tạo dáng cho búp bê. Giống người như thật lại có thể tạo hình tạo dáng nên mình cực kỳ cực kỳ thích dòng búp bê có khớp này. Uốn lượn tạo dáng nhiều kiểu nhìn dễ thương lắm, chính vẻ đẹp này làm búp bê có khớp này mới xinh xắn dễ thương vậy đấy.
Các nhà khoa học cũng khuyên ba mẹ nên mua những loại đồ chơi có khớp để tăng tính sáng tạo của trẻ để trẻ có thể biết và tưởng tượng được ra những hình ảnh sản phẩm, đồ chơi có khớp là một trong những loại đồ chơi bắt buộc phải có đối với các trường mầm non khi bé theo họ. trẻ có sự sáng tạo hon, thông minh hơn về sau này đây là điều chắc chắn nhé. Một bé được chơi với những đồ chơi thông minh thường thông minh hơn rất nhiều với những trẻ không được chơi hoặc chơi những đồ  chơi vô nghĩa. Búp bê cho bé này cũng là đồ chơi và cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ.
Đồ chơi kèm phụ kiện:  Nếu đã mua đồ chơi cho con ba mẹ nên lưu ý nên lựa chọn đò chơi theo bộ, sét úp có các phụ kiện như quần, áo, giày dép, túi xách. Đồ chơi nếu chỉ có búp bê không thì bé chơi buồn lắm, nhất là váy, quần áo cho búp bê, bé nào cũng thích búp bê của mình có thật nhiều, thật nhiều quần áo thay đổi cho cô nàng búp bê của mình thôi. Bên mình có rất nhiều sét búp bê kèm trang phục phụ kiện, có những bộ giá đắt, có những bộ giá rẻ. Hình ảnh búp bê ngay bên dưới này nhé.
Mẹ cứ chọn búp bê đi rồi sẽ thấy việc lựa chọn thêm phụ kiện cho búp bê là một lựa chọn vô cùng sáng suốt đấy. Nếu mẹ chỉ mua búp bê không về bé chơi rất nhàm chán buồn lắm.

Đây là 4 loại đồ chơi khá cơ bản trong đồ chơi búp bê, trong mỗi loại mình đều dẫn link đến các sản phẩm đồ chơi tốt bà bán chạy hót nhất.
Nếu bạn quan tâm đến giá thành của những đồ chơi này thì đồ chơi phụ kiện sẽ là rẻ nhất rồi đến búp bê em bé sơ sin hai dòng có giá ngang nhau là dòng đồ chơi búp bê cô dâu và búp bê có khớp đấy. Nói chung còn tùy loại bạn và bé lựa chọn nữa.
Hãy nhớ tiêu chí dù là chọn loại nào cũng nên chọn búp bê có thương hiệu rõ ràng, búp bê là đồ thân cận với các bé gái, nếu chọn loại không cẩn thận, phải hàng trôi nổi có kim loại nặng, chì độc bé hấp thụ vào người gây tổn thương não vĩnh viễn đấy nên hãy mua búp bê cho bé vơi sự lựa chọn sáng suốt.
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.