0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN GIÁ BAO NHIÊU ?

BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN GIÁ BAO NHIÊU ?

Mẹ đang lo lắng không biết giá của bộ đồ chơi nấu ăn này là bao nhiêu mẹ có đủ tiền mua cho con không ? hay nhiều mẹ đơn giản để khảo giá xem bộ đồ chơi nào thích hợp và vừa với túi tiền của mình nhất để chọn lựa mua cho con.
Giá của đồ chơi nấu ăn vô cùng phong phú, cùng tùy thuộc vào chất liệu, cấu tạo, đồ chơi đơn giản hay phực tạp và thương hiệu nữa mà giá thành của bộ đồ chơi nấu ăn cũng sẽ khác nhau.
Đồ chơi nấu ăn có mức giá rất đa dạng nhưng thông thường hiện tại bên NHÀ CỦA TÔM có những đồ chơi nấu ăn mức giá từ 100 – 500k.
Thông thường khoảng 160k là bạn có thể mua được một đồ chơi nấu ăn bằng nhựa khá đẹp, đầy đủ nhiều chi tiết và rất chất lượng. chúng tôi có hai mẫu chính là đồ chơi nấu ưn ô tô và đồ chơi nấu ăn vali và một loại balo đeo lưng đều là những bộ đồ chơi nấu ăn được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Bên TÔM chúng tôi là rẻ nhất đó. Hì đây là mức giá đại trà chung của các sản phẩm đồ chơi nấu ăn của chúng tôi. Ngoài ra còn có bộ đồ chơi bàn nấu ăn nhỏ rất dễ thương, giá hơi cao hơn một chút là 250k, bé có thể ngồi một chỗ và chơi khá thú vị, nhựa cứng và chắc chắn hơn lại là một mô hình bàn lớn nên giá thành cũng cao hơn.

ĐỒ CHƠI NẤU ĂN GIÁ MỨC RẺ VÀ MỨC TRUNG

Mô hình đồ chơi hoa quả nhựa: Nếu nói đến mức giá rẻ nhất trong bộ đồ chơi nấu ăn thì phải nói đến là bộ đồ chơi mô hình hoa quả. Những mô hình hoa quả khá đơn giản là những loại quả thường ngày. Những loại quả được thiết kế cắt đôi để bé sử dụng dao cắt. Với một bộ hoa quả nhựa này bạn có thể chỉ mất 100k để cho ra và mua được những bộ này rồi. Rất khó để mọi người có thể hiểu về chất lượng sản phẩm của những dòng sản phẩm này.

Mô hình hoa quả có thể có loại bằng gỗ nữa nhưng giá của nó không hề rẻ đâu nhé. Thường cũng phải tầm 200k/bộ đấy nên các bạn hãy thật chú ý khi mua những dòng sản phẩm này. Đương nhiên đồ gỗ thfi cái chất của nó ẽ cao hơn hẳn so với đồ chơi nhựa rồi.

Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ: Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ đang được các bé săn lùng cực ráo riết vì độ đẹp của nó. Những chiếc nồi, bộ khung bằng gỗ, chiếc ấm, tách bằng gỗ luôn làm các bé mê mẩn tít lử với những bộ đồ chơi nấu ăn này đấy. một chiếc ấm bằng gỗ vừa sang vừa đẹp, sẽ sẽ chơi được rất nâu, an toàn sạch sẽ, không mốc không hỏng lại đẹp nữa, đồ chơi gỗ không như đồ chơi nhựa, không bị xuống mã sau một thời gian sử dụng nên đồ chơi nấu ăn bằng gỗ dù giá khá chát 300k/ bộ nhưng mình đánh giá bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ là bộ đồ chơi đáng mua nhất cho bé gái nhà bạn.

Bộ đồ chơi nấu ăn bằng gỗ Winwintoys : 315k
 
Dù đắt gần gấp đôi so với đồ nhựa nhưng đô chơi nấu ăn bằng gỗ luôn là tâm điểm được các bà mẹ và các bậc phụ huynh lựa chọn bởi độ an toàn, độ bền độ đẹp của những bộ đồ chơi nấu ăn mang lại được cho các bé. Hiện tại đồ chơi nấu ăn bằng gỗ bên mình có hai loại một loại của Nhật và một loại của Winwintoys. Cả hai bộ này đều đẹp tuyệt khách nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thấy thích thú với những dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Đồ chơi nấu ăn bằng inox: Ngoài đồ chơi nấu ăn bằng gỗ thì chất liệu bằng inox cũng là một chất liệu sáng giá không kém, hoàn toàn an toàn với trẻ lại bền chắc chắn nữa nên đồ chơi nấu ăn bằng inox được các mẹ săn lùng nhiều nhiều lắm.
Bộ đò chơi nấu ăn inox 40 món, 25 món,… nhiều và ít chi tiết với mức giá 300k – 250k cả nhà nhé.

Đồ chơi nấu ăn inox 40 món : 300k 

ĐỒ CHƠI NẤU ĂN HÀNG CAO CẤP.

Với đồ chơi nấu ăn cao cấp, chúng tôi có bàn đồ chơi nấu ăn. Nó rất là lớn, cả một bàn, trong bộ đồ chơi nấu ăn này có đủ các loại hoa quả cả một bếp lớn theo đúng kiểu một căn bếp thu nhỏ. Rồi nấu ăn bằng lò vi sóng cũng có nữa. Chính vì cấu tạo lớn và phức tạp, dày dan mà bộ đồ chơi nấu ăn này có giá có thể nên đến 500k lận. bên bibomart đang để giá vậy đấy. Nên không có gì đặc biệt nếu xếp dòng đồ chơi nấu ăn này thuộc hàng cao giá nhất.
500k cũng là mức giá đồ chơi nấu ăn cao nhất hiện nay.

Bộ đồ chơi nhà bếp dùng pin : 500k
 
Chất lượng sản phẩm của những bộ đồ chơi phụ thuộc vào rất nhiều sự lựa chọn của các bậc cha mẹ. Một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước khong một thương hiệu nào có chất lượng khong tốt mà lại có thương hiệu được nên bạn hãy lựa chnj những thương hiệu thì sẽ đảm bảo được sản phẩm có chất lượng tốt nhất thôi.
Trong tất cả các loại đồ chơi nấu ăn mình giới thiệu kể trên mình vẫn khuyến khích nhất đồ chơi nấu ăn bằng gỗ vì độ bền, sự an toàn mà nó mang lại cho các bé gái, như đồ nhựa chời vài ngày có khi bộ đồ chơi đã hỏng vứt quăng vứt quật nhưng đồ chơi nấu ăn lại khác nhé

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.