0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI TRANG ĐIỂM CHO BÉ GÁI.

CÁCH LÀM ĐỒ CHƠI TRANG ĐIỂM CHO BÉ GÁI.

Bé gái rất mê đồ chơi trang điểm. Bé gái dù rất còn rất ít tuổi nhưng đã bắt đầu biết làm điệu rồi đấy.. Có đến 90% các bé gái thích đồ chơi trang điểm hồng hồng xinh xinh này.
Không phải ba mẹ nào cũng đủ điều kiện để mua cho con những đồ chơi này. Vì nó cũng thuộc đồ chơi giải trí, không quá bắt buộc phải mua cho con nên nhiều mẹ thường bỏ qua đồ chơi trang điểm này.
Nhưng bạn nghĩ sao nếu tự tay mình làm đồ chơi trang điểm cho bé gái? Vừa giảm được tiền mua lại vừa có ý nghĩa với con tự làm được sản phẩm cho con nữa. Vừa hợp với ý mình vì tự mình thiế kế.
Đồ chơi trang điểm được chia ra rất nhiều loại, có loại chỉ là khay với vài dụng cụ cơ bản, có loại là đồ chơi trang điểm cho búp bê, có loại lại là cả bàn đồ chơi. Bạn làm loại nào cũng được.
Mình sẽ hướng dẫn bạn thiết kế theo cả bàn trang điểm nhé, vì thiết kế bàn bạn cũng sẽ thiết kế được loại nhỏ hơn là dạng hộp đồ chơi trang điểm thôi.

CHUẨN BỊ:
-          Hộp giấy hoặc hộp nhựa cỡ lớn, khay nhựa cỡ nhỏ.
-          Keo gián nước, giấy bọc quà hoa, kéo.
-          Một gương cỡ vừa.
-          Vật dụng đơn giản trang điểm cho con như hoa tai, gương tay, lược, chun buộc tóc, ghim tóc,.. Ngoài ra nếu cẩn thận hơn bạn có thể phải sự dụng đến máy khoan, máy bắn đinh vít.
Chú ý là bạn nên mô hình và phác họa trước về bàn trang điểm mình sẽ làm cho con, từ đó liệt kê thật kỹ và đầy đủ những sản phẩm mình cần mua để lắp ráp. Như vậy sẽ tránh được tình trạng vừa làm vừa mua đồ sẽ gây cảm giác rất ức chế mà không thể hoàn thành đồ mình làm cho con được.
CÁCH LÀM:

-BƯỚC 1: Chân bàn: Nếu có điều kiện ba có thể chọn những miếng gỗ nhỏ đóng thành một chiếc bàn nhỏ bạn có thể tưởng tượng như chiếc bàn học đặt trền giường của sinh viên ý, tuy nhiên của trẻ con nên đơn giản hơn và vuông vắn hơn, nhỏ hơn cũng được để bé ngồi trang điểm. Chỉ cần bạn tìm được hộp hay một vật dạng một chiếc ghế là bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại thành đồ chơi trang điểm cho con nhé.

BƯỚC 2: Dùng keo phết đều lên bộ hộp này dùng giấy bọc ( bạn có thể mua ở các quán bọc hoa) cắt thành những bông hoa rồi gắn lên hộp đã được tạo sẵn này.

BƯỚC 3: Một chiếc gương nhỏ, ba mẹ nên chọn loại gương được cố định sẵn khung nhựa phía sau. Chọn gương vừa và hợp với bàn mình đã chọn hoặc nếu không chọn được gương đúng bạn cần gắn gương vào một miếng khác và từ miếng này gắn và chiếc bàn bạn đã chọn. có thể bắn vít hoặc dính keo siêu chắc. Miếng gỗ này bạn cũng làm tương tụ đổ keo và gắn hoa giấy để đồng bộ hơn với bàn

Sau 3 bước này bạn đã có một khung bàn đồ chơi trang điểm rất đẹp rất chuẩn rồi. càng kỹ lưỡng, càng đồng bộ thì lên bàn trang điểm càng đẹp, càng có những chi tiết nhỏ
Việc còn lại đơn giản hơn, lấy những chiếc khay nhựa nhỏ và trang trí bằng đổ keo gắn hoa giấy như trên. Sau đó bạn bỏ được như vòng tay, hoa tai cho bé vào những khay này, khay đựng những lọ son dưỡng đơn giản cho con. Càng sắp xếp và tạo được những sản phẩm trang điểm ngay trên bộ bàn trang điểm cho con này càng tốt thì đồ chơi này càng có giá trị hơn đấy.
Xem thêm:nhacuatom.com/bo-do-choi-trang-diem-danh-cho-tre-em-hinh-o-to-sp478.html
Mỗi sản phẩm có thể có chất lượng khác nhau chất lượng của đồ Handmade phục thuộc chủ yếu vào sự sáng tạo và đôi tay tài hoa của người làm đấy nếu bạn có một đôi tay như vậy thì tiết kiệm được rất rất nhiều tiền.
Bạn có thể giấy cứng uống tròn thành một ống đựng nhỏ để cắm các loại lược và gương cần tay nhỏ.
Nói thì hơi khó để cac bạn tưởng tượng hôm nào bên mình sẽ làm Video cẩn thận để giới thiệu từng bước làm sẽ rõ ráng hơn. Một điểm nữa là những bước trên là bước làm bên mình bạn hoàn toàn có thể sửa và lên theo ý tưởng của mình để có bàn trang điểm đẹp nhất cho con nhé.
Chú ý: Bàn trang điểm handmade cho bé này chỉ đẹp khi bạn khéo léo và biết cách trang trí đồng bộ hoa văn dán. Biết cách nhìn và chọn tổng thể sản phẩm thì bộ đồ chơi này sẽ đẹp hơn cả bạn mua bên ngoài luôn đấy. vì đồng bộ lại được thiết kế theo đúng ý mình, bạn có thể thêm, bớt
Như mình nói ở trên nếu nhà của bạn đã có đồ có hộp giây này trước thi gần như bạn bỏ ra rất ít chi phí cho những sản phẩm này. Thì toàn hộp giấy với ít keo và giấy trang trí thôi. Nhưng mình cũng phải nói thật rất ít người thành công khi làm bàn trang điểm cho con, mà nếu thành công được cũng tốn rất nhiều công sức, không có độ bền, không đẹp nên trừ những người chuyên hàng thủ công, đầy đủ vật dụng và thực sự khéo léo thì mình khuyên không nên làm, tiết kiệm được ít chi phí nhưng chất mang lại không cao.
Những hoa văn nên chọn màu hồng sẽ tốt hơn những màu khác đây là lời khuyên bởi bản than mình cũng là người tìm và là rất nhiều đồ chơi trang điểm Handmade rồi. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.