0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

CHUYÊN BÁN SỈ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

CHUYÊN BÁN SỈ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

Đồ chơi trẻ em ? Bạn đã từng bao giờ nghĩ mình sẽ bán đồ chơi trẻ em bao giờ chưa ?Đã buôn bán đồ chơi trẻ em thì xác định bạn sẽ lãi được rất rất ít, những con số lắt chắt cực nhỏ. Nhưng tại sao vẫn có nhiều người bán đồ chơi trẻ em đến như vậy, chắc chắn họ phải có một bí quyết gì đó chứ ? Chứ làm sao lãi mỗi sản phẩm có 50 – 70 ngàn thôi mà người người bán đồ chơi, nhà nhà bán đồ chơi ?
Từ khóa đồ chơi trẻ em là một trong những từ khóa hot nhất nhì hiện nay ? Tại sao lại như vậy ? Chắc chắn lợi nhuận phải nhiều như thế nào thì thị trường đồ chơi trẻ em mới hot như vậy được.

TẠI SAO NÊN NHẬP HÀNG BÊN NHÀ CỦA TÔM ?

Bên mình là mối sỉ hầu như tất cả các loại đồ chơi đang có trên thị trường. với những đơn hàng 3 triệu sỉ 20%, đơn hàng trên 10 triệu, sỉ 25% – 30%.  Mình chỉ nói qua như vậy, còn chi tiết bên mình sẽ nói ở phần chi tiết bên dưới nhé.
Nếu các bạn nhập nguồn từ các thương hiệu lớn như winfun, toyroyal thì bạn sẽ không thể mở cửa hàng được, vì đó mới chỉ là một phân nhóm sản phẩm thôi. Bạn sẽ không thể kéo khách hàng về với số lượng hàng ít ỏi như vậy.
Thay vì PM từng thương hiệu ở đây bạn có thể gọi ngay chúng tôi, bạn đã có thể mở cửa hàng mà vốn ở một chỗ rồi. Bạn sẽ không lo khi một thương hiệu chỉ bán được vài cái những sản phẩm khác còn dồn ứ mà lại phải nhập cả đống. Nếu ở chỗ chúng tôi, bạn sẽ nhập được hàng mà không còn sợ hàng tồn quá nhiều nữa, kiểm soát được hàng tồn cực tốt.


Chúng tôi là đại lý của rất nhiều bên thương hiệu lớn nếu bạn bán tốt, sản phẩm nào chúng tôi không có chúng tôi có thể
Chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao bên mình sỉ 3 triệu có 20% ?bạn có biết bên mình cũng chỉ chiết khấu thêm được 3% thưởng vì nhập số lượng lớn ? Nên thông cảm bên mình không thể chiết khấu cao hơn mức này.
-          Chính sách đổi, trả hàng sau 3 tháng không bán được, bạn được quyển đỏi nhập hàng khác nếu sản phẩm đó không bán được đây là chế độ vô cùng ưu đãi của chúng tôi để đảm bảo các mối bán hàng có thể mạnh dạn và bán được nhiều sản phẩm nhất hiện nay.
-          Quà tặng – Ưu đãi lớn: Ngoài chính sách đổi trả, với những bạn đại lý, sỉ lớn của Nhà Của Tôm chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi lớn, những phần quà hấp dẫn. Đảm bảo được chiết khấu tốt nếu các bạn có được doanh số tốt từ bán hàng nhé.Chất nhận kinh doanh và chấp nhận rủi ro. Điều này là đương nhiên với chính sách sỉ này và những mặt hàng Nhà của Tôm đang bán chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ có được rủi ro thấp nhất.
-          Hỗ trợ : Yên tâm là khi đã nhập và bán hàng Nhà của tôm bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa, hướng dẫn và cung cấp cho bạn những cung cấp tốt nhất để bạn bán hàng tốt nhất. Chứ không phải bán xong cho bạn mà bỏ mặc cho bạn muốn bán như nào thì bán, bán lúc nào thì được.
-          Hình ảnh sẵn sàng: chúng tôi có cả một kho hàng lớn có hẳn một nơi, có hẳn một phòng để cho nhân viên chụp ảnh sản phẩm, chính phòng này sẽ giúp sản phẩm lấy được chất lượng của hàng hóa.

CHÍNH SÁCH SỈ ĐỒ CHƠI TRẺ EM NHÀ CỦA TÔM

Đồ chơi trẻ em NHÀ CỦA TÔM co mức sỉ và chiets khấu như sau:
-          Đơn hàng 5 triệu: Chiết khấu 20% với tất cả các mặt hàng
( Như mình đã nói ở trên bên mình hàng đẹp và luôn nhập chính hãng lên chiết khấu cũng không cao như hàng trung quốc hay hàng trôi nổi được. đây là chiết khấu duy nhất mình chịu được).
-          Đơn hàng 10 triệu: Chiết khấu 20% + 3% thưởng.
Với những đơn hàng 10 triệu bên mình sẽ phân ra như hàng Vivitoys chiết hấu 30% các hàng colligo : 20% các hàng còn lại 23%.
-          Đơn hàng 20 triệu: Chiết khấu 25% + 3% thưởng nhé. 
-          Với những đơn hàng lớn hơn đương nhiên chiết khấu lớn hơn và ưu đãi hơn, hãy inbox ngay cho chúng tôi nếu bạn có được những đơn hàng này nếu bạn có ý định đặt những đơn hangflowns như vậy.

Yên tâm nếu bạn nhập được nhiều hơn nữa chúng tôi sẽ còn giảm giá nữa nhất là những mối sỉ buôn quen của chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá cực tốt trong chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

LƯU Ý KHI NHẬP SỈ :

-          Hãy có định hướng trước khi nhập hàng và sản phẩm, nếu bạn bí bạn có thể gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những mặt hàng sản phẩm bán chạy để từ đó bạn có cái nhìn tổng quát nhất về những sản phẩm bán và xu hướng tìm mua đồ chơi của khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ thành công thôi.
-          Chọn địa điểm, cửa hàng trước khi nhập hàng.
-          Nếu có ý định nghỉ việc để mở cửa hàng hãy tìm cửa hàng, inbox trước cho chúng tôi là ngày này bạn nhập hàng về. Tranh thủ chủ nhật setup cửa hàng. Như vậy khi bạn nghỉ là có ngay cửa hàng làm như vậy sẽ đỡ được lãng phí thời gian mà cơ hội thành công cao hơn.

Đó là một số mách nước nhỏ của chúng tôi dành cho các bạn khi các bạn nhập hàng sỉ. Có vấn đề gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, NHÀ CỦA TÔM xin tư vấn nhiệt tình ạ.  

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.