0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

ĐỒ CHƠI CHO BÉ 1 TUỔI LOẠI TỐT NHẤT NÊN MUA ! - NHÀ CỦA TÔM

ĐỒ CHƠI CHO BÉ 1 TUỔI

Theo các nhà nghiên cứu đã nhận ra rằng, trẻ em ở độ tuổi 1 tuổi là lúc trẻ có nhiều đồ chơi nhất, đươc ba mẹ mua nhiều đồ chơi nhất. Lúc này cũng là thời điểm bé mới bắt đầu chơi và tiếp xúc với đồ chơi cũng là lúc ba mẹ cần đồ chơi để dỗ con nhất.

Khi trẻ ở giai đoạn lớn hơn lúc này trẻ có xu hướng chơi với bạn bè chơi ở lớp nhiều hơn nên đồ chơi cũng ít hơn. Thường một tuổi là giai đoạn bắt đầu nghĩ và bắt đầu chọn lựa đồ chơi cho con, ba mẹ nhất là những cha mẹ có con đầu sẽ khá lúng túng và bị động khi bị và phải chọn lựa những đồ chơi này vì không biết đồ chơi nào thực sự tốt và cần thiết cho con cả. Vậy đồ chơi nào mới thực sự tốt và cần thiết cho con đây ?Điểm quan trọng và điểm cần thiết nhất cho trẻ thì mới mua không phải đồ chơi nào cũng mua là được.

NHỮNG ĐỒ CHƠI THÍCH HỢP CHO BÉ 1 TUỔI

-          Đồ chơi xếp chồng : Giúp bé có được tư duy xếp chồng, có được tư duy về hình ảnh về sản phẩm lớn nhỏ về sắp xếp sản phẩm to nhỏ , lớn bé sự sắp xếp sản phẩm như nào hợp mắt bé sẽ biết xếp và nhìn sản phẩm to nhỏ thế nào, xếp từ sản phẩm lớn đến sản phẩm nhỏ ra sao, biết cách nhìn sản phẩm cơ bản nhất có thể.

Bên mình NHÀ CỦA TÔM có bán những loại đồ chơi xếp chồng sau:

Đồ chơi xếp choongf con ếch, con ong của Colligo, xếp chồng của Etics, xếp chồng của Winfun,


Tháp hề gỗ Etics : 115k

-          Xe thăng bằng: Đây là lứa tuổi đẹp nhất để bé chơi xe thằng bằng. Ở tuổi này các bé thích xe này lắm vì xe này giúp bé chơi rất nhanh, lần đầu tiên trong đời bé được ngồi trên chính chiếc xe của mình, được tự mình điều khiển xe và được tự mình di chuyển.

Thường xe thăng bằng rất cứng, chắc, không có bàn đạp mà bé phải tự dùng chân mình tạo bàn đạp cho chính mình. Tạo sự vững và thăng bằng cho chính bé nữa, giữ thăng bằng trong từng bước đi đây cũng là điều mà bé phải học để bé vững hơn trên đôi chân của mình.

-          Xe lắc, xe chòi chân : Cũng giống như xe thăng bằng xe lắc xe chòi chân này giúp mẹ và bé thay đổi khuôn mấu, phát triển vận động và sự hoạt động đôi chân của bé một cách nhanh khỏe, mạnh nhất có thể.

Giờ xe chòi chân đẹp dã man ấy, con gái thì những mẫu màu hồng xinh xắn, con trai thì những mẫu như xe cần cẩu, xe cẩu cũng đẹp không kém những mẫu xe kia. Thực sự quá đẹp để cho bạn và bé lựa chọn. Dễ lựa chọn hơn vì nhìn những mẫu xe này cũng đủ làm mẹ và bé ưng rồi. Bạn có thể vào danh mục xe chòi chân đê xem và mua nhé. Có những mẫu cực cute bé gái thì màu hồng trong những bộ sâu, bé trai thì mẫu cần cẩu, bé vừa chơi chòi chân, vừa chơi cần cầu, lúc này 1 tuổi bé ngồi nhiều được rồi nên rất thích những dòng xe chòi chân ngồi này đấy.

-          Nhà bóng : Những trái bóng tròn bé sẽ được bơi trên những trái bóng xinh xắn dễ thương. Đa phần muốn chơi nhà bóng, các bà các mẹ sẽ phải mang con đến những trung tâm, những nơi vui chơi. Giờ những quây bóng nhỏ hoàn toàn thỏa mãn được điều này cho cả mẹ và bé với giá thành rẻ một quây bóng 400k khá lớn lại được thêm.

Bên mình nhà bóng loại đắt cũng có, mà nhà bóng loại rẻ cũng có, bạn thích loại nào bên mình có loại đó. Loại nào cũng có thể ship ngay cho bạn được nhé, với những hàng nhựa đắt tiền thậm chí bên mình còn Free ship cho bạn nữa cơ. Nhưng giá của nó thường vào 2 – 3 triệu, khá chát nhưng đáng đồng tiền lắm luôn.

-          Đồ chơi đàn Piano, phát ra âm thanh. Đồ chơi phát ra âm thanh nên được cac bé yêu thích trong giai đoạn 1 tuổi này bé bị thu hút bởi những thứ và những âm thanh phát ra âm thanh. Những chiếc đàn Piano nhỏ cầm tay, những đồ chơi âm thanh điện tử nhỏ để bé ngồi chơi một chỗ, bé sẽ rất chịu khó ngồi đó.

1 tuổi trẻ còn rất bỡ ngỡ ở lứa tuổi này dù bé có chơi trò chơi gì thì đều cần sự giám sát kiểm soát của ba mẹ, ba mẹ cần phải nhìn cần phải kiểm soát các bé sao cho các bé không gặp bất kỳ nguy hiểm gì. Vì đồ chơi dù rất an toàn, tiết kế đồ chơi cho lứa tuổi này cũng đặc biệt lưu ý đến những chi tiết không được rời ra cũng không được có những chi tiết nhỏ. Những chi tiết nhỏ này là mối nguy hiểm không thể lường trước được của những dòng sản phẩm cho trẻ một tuổi nó có thể làm bé bị hóc, ngạt thở mất đi tính mạng. Điều này không hề hiếm gặp nên không được chủ quan nha các mom

Để phát triển được đồ chơi cho bé 1 tuổi không khó nhưng cần phải lạ và cần phải mới. Vì đã có quá nhiều sản phẩm rồi. Nếu không chịu tư duy, không chịu tích cực và thay đổi thì chắc chắn bạn sẽ bị lùi và đi sau so với những người khác đấy.

Dòng đồ chơi 1 tuổi luôn là dòng đồ chơi hot nhất chất lượng nhất nhì hiện nay. Để dòng đồ chơi này thực sự mang lại lợi ích mẹ hãy có sự lựa chọn sáng suốt choc on nhé. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.