0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CAO CẤP

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CAO CẤP

Xe điều khiển từ xa phân có đến hai tầng lớn lận, một loại thường còn một loại cao cấp giá thành không hề dễ chịu chút nào.

Những điểm cơ bản về xe loại cao cấp chắc các bậc phụ huynh cũng biết cả, trong đó 2 điểm nổi trội là giá thành cao, đồ bền và chắc tốt. Nhưng nó cũng có một số điểm khác biệt nữa đấy. Các bạn thử đọc biết đâu một ngày muốn kiếm được một bộ xe điều khiển từ xa cao cấp lại có được ngay ý kiến để chọn lựa được cho mình một chiếc xe điều khiển cao cấp xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Với những người chuyên nhìn xe điều khiển từ xa, ngoài nhìn thương hiệu, kiểu dáng, họ còn niền rất nhiều các thông số khác như công suất, tốc độ, Thời gian sạc, thời gian chơi, khoảng cách xa nhất mà remote có thể điều khiển được xe.  nếu đã là loại đồ chơi xe điều khiển từ xa cao cấp thì chắc chắn sẽ có thêm những thông số này nhé. Vì họ đã test rất nhiều, kiểm tra hết họ mới cài đặt được những thông số này để thông báo với người mua. Với những loại xe không được chuẩn cho lắm thì họ thường chỉ thương hiệu chứ ít khi ghi được thêm các thông số bên ngoài nữa.

Với những xe dưới 300k thì bạn 100% bạn sẽ không thấy được những thông số này đâu. Đây là điểm khác biệt mà người chuyên chơi xe sẽ nhận thấy ngay được đấy.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LOẠI CAO CẤP VÀ LOẠI THƯỜNG.

Điểm khác biệt 1: Xuất xứ

Thường các loại xe cao cấp nhập ở nước ngoài chứ trong nước ta, các loại xe điều khiển chất lượng vẫn còn ở mức thấp, tỉ lệ hỏng cao, chưa được chắc chắn nên vẫn chưa thể xếp vào hàng cao cấp được.

Biết là xe nước ngoài thì tốt hơn vậy hãng nào tốt hơn và của nước nào tốt hơn ?

Hãng xe điều khiển từ xa cao cấp loại tốt thì bạn có thể xem các hãng xe của Nhật, hàn nổi tiếng, nổi tiếng bền và chạy cực khỏe rồi. Xe của Hàn dùng rất ổn và hợp tác rất nhiều với Việt Nam nên hiện tại Nhà của Tôm cũng có các loại xe thương hiệu Licsence của Hàn Quốc rất nổi tiếng.

Điểm khác biệt 2: Giá thành

Giá thành của những loại này thường phải trên 400k nhé. Nếu ai giới thiệu xe điều khiển từ xa, kuee loại cao cấp mà giá dưới 400k thì thôi, Dừng luôn bạn ạ. Vì chẳng có loại nào xịn mà giá thành rẻ được đến như vậy đâu. Giá của nó khá chát, trung bình cũng phải 600k – 800k, loại một 1 triệu là phổ biến. Có thể nói nó bền đến mức rơi không dập, đập không vỡ và quan trọng bộ vi xử lý cực tốt nên xe gần như không bao giờ có lỗi gì, xe điều khiển chạy chạy rất nhạy.

Nhớ là để một chiếc xe xứng đáng cao cấp thì giá cứ xấp xỉ 1 triệu nha, lúc đó bạn sẽ thấy sự khác biệt hẳn với những dòng xe điều khiển từ xa khác còn nếu 400 – 500k nó chỉ là phân khúc trên và nhỉnh hơn so với dòng xe. 
=> Xem thêm: nhacuatom.com/xe-canh-sat-dieu-khien-tu-xa-remote-cam-bien-vb-2028c-sp373.html

Điểm khác biệt 3: kiểu dáng

Kiểu dáng đẹp, oai hùng và sang trọng, đó là những gì mà mình thấy và mình cảm nhận được ở dòng xe điều khiển từ xa này. Xe mở cửa sau, rồi kiểu dáng lownss, màu sắc sơn cũng đẹp và chắc hơn. Bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt hơn hẳn khi trực tiếp nhìn và sờ hai dòng xe ở hai phân cấp khác nhau. Mình tin bạn sẽ phán ngay câu: Ồ tiền nào của ý thôi.

Kiểu dáng xe điều khiển từ xa cao cấp thường dòng xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ loại lớn, màu sắc và hợp kim chắc dày.

Mỗi xe lại có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, mỗi xe cũng đem lại được những điều mới lạ. Còn một dòng xe cao cấp đặc biệt nữa là xe điều khiển từ xa chạy bằng xăng. J giá cực chuẩn. xe chạy nhanh đét luôn. Nhưng giá vài chục triệu vì động cơ các thứ cũng phải thiết kế như xe thường. hay những xe điều khiển địa hinh được điều khiển từ xa, từng bánh xe, từng bộ phận công tơ chắc khỏe được thể hiện ran gay rồi. Đó là những dòng xe cao cấp đặc biệt khiến dân tình những người trong hội chơi xe phải náo loạn vì nó.

=> xem thêm: nhacuatom.com/o-to-dia-hinh-dieu-khien-tu-xa-vb-2026c-sp369.html

 Đây là những điểm khác biệt chính còn thực sự ra nó có rất nhiều điểm khác biệt nữa đấy. Không phải chỉ có những điểm khác biệt này đâu. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.