0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

THẢM MABOSHI CÓ MẤY LOẠI HIỆN NAY

THẢM MABOSHI CÓ MẤY LOẠI

Trước tiên mình xin khẳng định với bạn trên thị trường hiện nay có thảm Maboshi cho bé nhái, không phải hàng công ty Hay các cửa hàng thường hay nói là thảm Maboshi hàng loại hai đấy.
Thảm loại một được phân biệt với thảm loại 2 là ở màu sắc vỏ ngay bên ngoài nhìn là bạn sẽ nhận ra ngay thôi.


NHÀ CỦA TÔM HIỆN TẠI ĐANG KHUYẾN MÃI LỚN THẢM MABOSHI CHỈ 125K/ CHIẾC.

KHÁCH NHANH TAY ĐẶT TẠI LINK SẢN PHẨM HOẶC GỌI TRỰC TIẾP 0964928331 NHÉ : 

Link : nhacuatom.com/tham-maboshi-2-mat-cuc-dep-chinh-hang--sp163.html

CÁC LOẠI THẢM MABOSHI

Thảm loại 1 : Vỏ bên ngoài có một phần màu nâu xám. Rìa vỏ được bao quanh một màu đen rất dày.
Khi sờ vào chất thảm làm thấy khác liền, thảm dày dặn từng đường bo rất chắc chắn kỹ lưỡng nữa chứ không như các loại thảm kia đâu. Thảm hàng chuẩn loại 1 này đặc biệt dày và êm nhé.  Thảm được hở một phần kính bóng để bạn có thể nhìn thấy họa tiết bên trong của thảm này đấy.
 
 
Chữ Maboshi được nhận diện ngay trên bao bì với màu trắng trên nền màu nâu rất đơn giản nhưng nhẹ nhàng như chính thương hiệu này vậy. Đặc biệt thảm maboshi loại 1 này là do Việt Nam sản xuất nhé, không có nước nào khác sản xuất thảm maboshi này đâu. Thảm Maboshi chính chuẩn nhìn phát là biết liền.
 
Thảm loại 2 : Dù không dày và chất lượng như loại 1 nhưng nếu không có điều kiện và lỡ mua sử dụng rồi cũng không hẳn là bỏ đi lãng phí đâu.
Bên ngoài thảm in hình chữ Trung quốc ) Hàng này là sản phẩm nhái bên quảng châu đó. Có thể bạn sẽ cảm thấy bực mình vì nó quá mỏng, chỉ 2 lớp thậm chí là một lớp trong khi thảm maboshi loại 1 là kết hợp của 3 lớp thảm Maboshi chồng nên nhau và được dệt lại đấy.
Bên ngoài : Thảm loại 2 này cũng có rất nhiều loại nhé nhưng về cơ bản là màu sắc nhạt hơn, thông tin thường mờ, không rõ ràng. Tên in trên bao bì không phải là Maboshi mà là chữ trung quốc hoặc có thêm một it dấu hiệu khác về chữ trên vỏ thảm nữa đấy mà thường là chữ Moboshi, nhìn cũng gần giống y hệt, vỏ màu lợt hơn, nhiều người không biết về hàng maboshi thì cứ nghĩ moboshi với maboshi là một đây là chúng nó đang lừa khách hàng đấy.
Bên trong : Màu chữ thường nhạt hơn, không được sắc nét trên mặt thảm, đó là cảm quan khi bạn nhận được chiếc thảm maboshi này. Khi sử dụng nó cũng không được êm, dày, Chống thấm nước khá kém đấy. Mà các đường may thì lởm chởm, dùng lại hay rách nữa do may và sản xuất thủ công không theo tiêu chuẩn nên vậy đấy.
Hình ở đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hai loại thảm này nhé.
Tóm lại đặc điểm nhận dạng lớn nhất của hai sản phẩm loại 1 và loại 2 này chính là độ dày của thảm
Ngoài về chất lương thì thảm Maboshi còn khác ở kích cỡ nữa đấy, Một loại là 1m8x2m một loại là 2mx2,2m . Mom nào thích con chơi được nhiều thì nhớ mua loại 2m,2m2 nhé loại này được các mẹ thích lắm vì rộng lắm luôn ý. Con chơi thoải mái hơn, nhất là những nhà có 2 bé trở nên thì phải loại 2m.2m2 này các bé chơi mới đã, các bé không dành nhau chơi được. Mà thảm loại rộng này làm không gian nhà cũng thoáng rộng hơn đấy. những nhà đã rộng trải thảm to này sang lắm luôn. Ngoài 2m2, có một số loại mà khách ít tiêu thụ hơn là loại 1m6x2m và loại 2.5m và 3m nữa đấy, có thể mọi người ít biết vì loại thảm này ít thông dụng hơn .
Nhiều người hiểu lầm thảm maboshi 2 loại là do nhà sản xuất ra hai loại khác nhau nhưng không phải đâu, Thảm Maboshi từ trước đến nay chỉ được sản xuất có một loại mà thôi. Hãy nhìn và lựa thật kỹ, chọn mua ở những nơi uy tín để tránh mua phải sản phẩm giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.