0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

THẢM CHƠI MABOSHI CỦA NƯỚC NÀO ?

 THẢM CHƠI MABOSHI CỦA NƯỚC NÀO ?

Thảm maboshi được dùng rất nhiều trong các gia đình có con nhỏ vì sự tiện lợi của nó, với khả năng chống thấm hai mặt, các mom cứ trải thảm ra, đổ đò chơi lên và các bé cứ thế ngồi chơi thôi. Nếu không may có rơi vãi thức ăn hay đồ bẩn hay bé có tè lên thảm chỉ cần dùng vải lau sạch là được.
Tiếp xúc với thảm quá nhiều, bé chơi trên thảm quá nhiều lên nhiều mẹ nghi ngại , tìm hiểu nguồn gốc của loại thảm này sợ xuất sứ ở đâu đó ( Trung quốc chẳng hạn ) mà không rõ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bé.
Thông qua bài viết này mình cũng muốn nói với các mom rằng thảm Maboshi hoàn toàn của Việt nam , 100% do Việt nam sản xuất nhé!.

NGUỒN GỐC THẢM CHƠI MABOHI

Bên mình đã từng đến tận xưởng sản xuất thảm này rồi nên bên mình biết nhé, từ cách may đo đế bo viền thảm đều theo một quy trình định sẵn, do là mặt hàng sản xuất cho trẻ em lên cũng bị bên cục quản lý chất lượng kiểm soát rất gắt gao nên ngay cả màu nhuộm vải cũng phải qua kiểm định an toàn cho sức khỏe mới được nhuộm cho thảm này đó. Có công nhân may, có công nhân ngồi lọc và kiểm soát sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được đưa tới người tiêu dùng hoàn hảo nhất. Thảm Maboshi này cũng hướng tới một thị trường rộng lớn hơn trong nước ta và vươn ra cả nước ngoài nữa đấy, người Việt Nam hãy ưu tiên dùng hàng Việt. Một hàng Việt tốt và nổi bật như thế này thì sao có thể không mua về cho bé nhà mình được chứ
Một lần nữa mình xin khẳng định lại thương hiệu thảm maboshi hoàn toàn là thương hiệu thảm Việt nam nhé. Chất liệu của nó khá đơn giản là loại vải cotton mút rất dày , một lớp đã dày rồi mà thảm này có tới 3 lớp được may liền nhau lận đó.
Nhưng mình cũng có một điều muốn nói với các mom là không phải cứ hàng Trung Quốc là không tốt, bên đó họ cũng kiểm định an toàn các thứ gắt gao lắm chỉ những bên làm ăn manh mún mới không an toàn thôi nếu đã là thương hiệu lớn có địa chỉ nơi sản xuât đàng hoàng, có công ty bảo hộ thì đồ trung Quốc sài vô tư khách nhé. Chẳng qua do thương nhân tham rẻ nhập mấy hàng đổ đống nhập sang nước ta thì chả vậy.
Thảm Maboshi này có rất nhiều ưu điểm mà các loại thảm trải bình thường không có được như :
-       Dày và rất êm, nhất là mùa đông bé ngồi trên thảm này chơi thì đảm bảo cực ấm luôn đó, Mùa đông để tránh con ho sốt lạnh khi đặt con chơi một mình thì chỉ có thảm này mới phù hợp thôi, thảm bằng vải bông, vải dạ thì ăn bụi sẽ làm bụi dính vào phổi bé với thảm trơn này thì thoải mái nhé không bụi tí nào luôn. Đặt con trên thảm này vừa êm ái lại thoải mái
-       Bề mặt thảm rất nhiều ma sát nên giúp bé đi đứng trên thảm này mà không nguy hiểm. Nhất là những bé mới tập đi, mẹ cho bé đi trên thảm cho đỡ lạnh chân cũng không sợ bé bị ngã bị trượt
-       Vừa chơi lại kết hợp với học với những họa tiết chữ và hoa văn có trên thảm từ chữ cái rồi đến hình các con vật cho các bé học tập
Tổng kết : Nói chung là hàng của Việt Nam, tiện lợi, dùng được với nhiều mục đích. Hoàn toàn không độc hại, cho bé nằm trực tiếp nên thảm cũng không sợ bé bị kích ứng da ngứa hay mẩn đỏ. Không hề có mùi nhựa cho bé thoải mái chơi đùa.
 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.