0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

LỀU CÔNG CHÚA HOÀNG TỬ CÓ GÌ KHÁC NHAU ?

LỀU CÔNG CHÚA HOÀNG TỬ CÓ GÌ KHÁC NHAU ?


Hai loại này tuy cùng một lò đi ra, có cùng một kiểu dáng chất liệu nhưng vẫn có điểm khác nhau đấy nhé. Cùng tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa lều công chúalều hoàng tử nào cả nhà ơi.

ĐIỂM GIỐNG NHAU :

Với cùng một kiểu thiết kế dạng lâu đài ( Hehe, Câu này có vẻ nghe quen tai phải không cả nhà, cơ mà chuẩn lắm đấy nhé. Giống hình lâu đài cổ kính thật sự mà , chỉ có điều theo truyện cổ lâu đài cổ kính phương tây thôi chứ không phải theo kiểu truyền thuyết á đông ) lều có một cửa chính để các bé có thể chui ra chui vào, cửa này có thể rủ xuống khi bé có lỡ “ ngủ gật “ bên trong, khi đó lều sẽ như một ngôi nhà nhỏ bảo vệ bé khỏi côn trùng bên ngoài muốn làm thịt bé  Thiết kế hai ô cửa số với vải màn màu trắng tinh rất mỏng làm chiếc lều trở lên thanh thoát. Hai ô cửa sổ này đã làm chiếc lều đẹp hơn thêm bội phần ấy.

Chỉ với vài điểm nhấn nhá đã làm thiết kế của chiếc lều nổi trội hơn rất nhiều rồi.
Kích thước : Giống nhau, từ chiều cao đến chu vi bán kính của lều đều là như nhau. Từ cách dựng và cách lắp khung là giống nhau y hệt nhé. Kiểu lều này khi bạn nhận được bên ngoài vỏ sẽ là một hình tròn với đường kính 60 cm được may khóa một cách cẩn thận. Bên trong khi bạn sợ sẽ thấy lục cục các khung sắc để chèn vào bên trong lều giúp lều có thể đứng và vững được hơn. Khung này sẽ giúp dựng thành hình chiếc lều từ một chiếc vỏ áo được dệt may đúng hình một chiếc lều rồi. Thuận tiện và dễ dàng hơn để ba má có thể lắp lều cho con, không nếu bé nào mà thông minh nhanh nhẹn một chút có khi chính bé cũng tự dựng tự lắp được lều ý, có thể hơi nhăn nhúm một chút nhưng mẹ có thể ra chỉnh trang lại một chút cho con là được. Bản thân mình luôn khuyến khích con tự làm trì những việc gì quá khó cần sự giúp đỡ của ba mẹ thì ba mẹ mới tham gia thôi. Hãy cho con học tính tự lập và thử xem con có tự dựng được lều công chúa này không nhé.
Cách chơi là giống nhau : Thiết kế giống nhau lên cách chơi giống nhau cũng là chuyện đương nhiên rồi phải không cả nhà. Bé có thể đổ đầy bóng vào bên trong, đầy đồ chơi vào bên trong, hay bé nào mơ mông ôm cả đống búp bê, gấu bông của bé vào cũng được cho bé chơi thoải mái luôn 

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA LỀU CÔNG CHÚA VÀ HOÀNG TỬ :

Lều công chúa
Màu sắc : Hồng
Hoạt tiết khá đơn giản, là những chấm li ti sao nhỏ hơn bên lều hoàng tử nhiều, màu sắc cũng không phải hai màu mà là 1 màu nhưng phối nhau giữa màu hồng đậm và màu hồng nhạt.
Lều hoàng tử
Màu sắc : xanh
Họa tiết trang trí : điể chấm sao màu vàng trên nền màu xanh dương của cả chiếc lều làm nổi bật những điểm sao này.
Màu sắc chủ đạo của lều hoàng tử là màu xanh dương và vàng
Thực ra cũng không cần phân biệt rạch ròi phải không nào, ngay cái tên của nó, nhìn màu sắc của nó đã biết dành cho những bé như thế nào rồi, lều công chúa dành cho những bé gái, lều oàng tử dành cho những bé trai. Màu sắc đúng chuẩn cho mỗi giới tính rồi đó. 
Tại sao phải phân biệt như vậy bởi bé sẽ biết được giới tính của mình ở chỗ nào để về đúng vị trí. Nhận thức được giới tính của mình ngay từ vật dụng đồ chơi đây là thông điệp mà chiếc lều công chúa, hoàng từ này muốn đem đến cho các bạn đấy nhé.
 

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.