0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM XOAY ( LOẠI MỚI )

KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM XOAY

Trong tất cả các loại kệ đựng mỹ phẩm đang có trên thị trường, có một loại mà thiết kế của nó hết sức ấn tượng làm minh không thể quay đi được đó chính là kệ đựng mỹ phẩm xoay
Với thiết kế có thể xoay 360 độ xoay mọi góc mọi góc độ đều có thể xoay được, chiếc kệ đựng mỹ phẩm này nứa hẹn sẽ tạo thành chào lưu kệ đựng mỹ phẩm mới nhất ra đời trong năm nay. vì tận dụng được cả bốn góc nên dù ở góc độ nào bạn cũng có thể được mỹ phẩm, không thiếu chút nào. Tiết kiệ được không gian, mọi góc của kệ đựng này đều được tận dụng. như các loại kệ khác thường có các khay đựng bên trong nên diện tích để mỹ phẩm chỉ bó hẹp trong khay đó  với kệ xoay này các bạn chơi được cả lóc luôn nhé, trên lóc cũng được thiết kệ để được những lọ son, sơn móng tay nhỏ xinh nữa đấy.

KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM XOAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

-       Có thể xoay được 360 độ, xoay tròn quanh trục. khả năng xoay này chính là ưu thế tuyệt vời của kệ
-       Để được nhiều đồ hơn, nhiều mỹ phẩm hơn mà không chiếm quá nhiều không gian và diện tích. Có ngăn to để đựng kem nền, các chai tẩy trang cỡ lớn, có ngăn nhỏ để đựng những hũ phấn, hũ kem che khuyết điểm nhỏ hơn. Vừa nhìn khay đẹp hơn, mỹ phẩm để vào trong vừa gọn gàng mà vừa nhìn thấy mỹ phẩm dễ một cách linh hoạt. Dù mỹ phẩm nhà bạn có to nhỏ, cỡ lớn đến đâu thì chiếc kệ này cũng có chỗ cho nó sắp xếp một cách phù hợp được. Không như các loại kệ khác, mỹ phẩm mà kích lớn chút là nó chịu chết. Phải để ra ngoài hoặc sắp xếp nhét vào chẳng vừa mắt.
-       Là sự kết hợp hoàn hảo cả khay son, ống đựng cọ mỹ phẩm và kệ mỹ phẩm thông thường nhé, trên cùng được chia làm rất nhiều ngăn nhỏ để đựng son và một ngăn tròn lớn để đựng cọ mỹ phẩm nhét vào trong nữa đó.
-       Làm cho chiếc bàn trang điểm của bạn trở lên thanh lịch, sang trọng hơn bao giờ hết.
-       Chất liệu nhựa cứng cực chắc, màu một tông từ trên xuống dưới kệ
-       Thiết kế tổng thể có thể là hình trụ tròn hoặc hình lục giác rất đẹp và lạ mắt nếu để trên bàn trang điểm cá nhân của bạn.
Cách lấy và tìm mỹ phẩm cũng rất nhanh gọn trang nhã. Bạn chỉ cần xoay một cái là có thể nhìn thấy hết những loại mỹ phầm mà mình cần lấy rồi đấy nhé.
Trước bạn có thể cáu kỉnh trước giờ trang điểm bao nhiêu vì không thể tìm thấy đồ trang điểm của mình ở chỗ nào thì nay bạn sẽ thích mỗi ngày ngồi trên bàn trang điểm của mình hơn đấy.
Có thể nói kệ xoay này thuộc dòng siêu phẩm, siêu phẩm trong các loại kệ đó, hàng tuyển không chút tì vết luôn nhé. ít kệ nào vừa tiện dụng vừa đẹp như kệ này. Nhà bạn càng chật hẹp thì chiếc kệ này càng phù hợp vì nó giúp tiết kiệm không gian và làm không gian của bạn trở lên gọn gàng hơn rất nhiều.
Lưu ý : kệ này nặng trừng hơn 1.3kg, đừng hỏi vì sao kệ này lại nặng đến như vậy khách nha, bởi nếu không nặng và dồn trọng lực như vậy thì kệ rất khó xoay ổn định được, sẽ rất dễ lật đổ khi bạn xoay tìm mỹ phẩm, nhà sản xuất đều tính cả rồi đó các mom nha. Kệ cực nhiều màu nhé có loại màu trắng toàn bộ, có loại màu hồng toàn bộ. Nhựa thuộc loại cao cấp nên độ cứng độ chắc khác hẳn những loại nhựa thông thường.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.