0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP LỀU CÔNG CHÚA CHO BÉ

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP LỀU CÔNG CHÚA CHO BÉ

Lều công chúa một đồ chơi vô cùng đáng yêu cho bé, lều này được mọi người yêu và các bé rất yêu thích, Hôm nay mình sẽ làm bài viết để hướng dẫn các bạn cách dựng và lắp lều này nhé.
Cái gì cũng có lần đầu tiên, chưa lắp lều thì chưa biết phải không các mẹ, Bài viết này là dành cho bạn nếu bạn đang chưa biết lắp lều công chúa cho con mình như thế nào nhé.
 

CÁCH LẮP LỀU CÔNG CHÚA CHO BÉ

Cách lắp lều công chúa này khá đơn giản, khi bạn giở túi đựng của lều ra, mở lều ra đã thấy nó có hình một chiếc lều rồi, việc của bạn chỉ là ghép những thanh sắt khung lều để cố định lều mà thôi.
Việc ghép các thanh sắt lên khung lều để cố định cũng rất đơn giản, hãy nhìn thanh sắt bạn sẽ thấy có hai thanh dài và hai thanh ngắn, hai thanh dành là sử dụng để ghép cho phần thân lều, còn hai thanh ngắn là dùng để ghé cho phần mái, trước khi ghép hãy nối hai thanh này lại với nhau, thanh dài nối với thành dài , thanh ngắn nối với thanh ngắn sau đó ghép hai thanh ngắn và dài lại với nhau , lúc này bạn đã ghép được một cạnh của khung lều rồi đó. ( Chắc sẽ có nhiều bạn hỏi tại sao không làm khung hẳn luôn ? Đơn giản vì nếu làm khung dài hẳn thì rất vướng, không thể cho vào túi nhỏ gọn như vậy được nên các nhàn sản xuất mới nghĩ ra cách ghép như vậy, thực ra nó rất đơn giản thôi. )
Ở chân lều và mái lều bạn sẽ thấy có chỗ ráp để bạn đưa khung thép này lại, ở phần tiếp nối giữ phần thân và mái lều có dây buộc, hãy từ từ khéo léo đưa phần khung lều này về phần dây buộc này, lấy dây buộc lại, vầ như vậy bạn đã dựng được một phần khung rồi. 
 
Ở phần cửa ra vào bạn sẽ thấy có một sợi dây, sợ dây này là khi bé chơi để không vướng víu khi ra vào lều bạn có thể cuộn phần cử lều lên với sợi dây này, cực đơn giản luôn J . Đây là điểm rất tiện ích cho các bé sử dụng lều, Các bé chơi sẽ thoải mái, rộng rãi, hai ba bé cùng chơi với nhau được, chơi liên tục được mà không vướng , chứ cứ đi qua cửa lại phải vén thì chơi sao vui nữa. Với lều này bé sẽ chơi vui nhất khi chơi có hội có thuyền. Chứ trò này mà chơi một mình thì chưa được 5 phút bé nản ngay. Nên khi mua lều cho bé các mẹ nhớ tính chất này, rủ thêm bạn của bé chơi cho vui chứ để bé chơi một mình là lều này mua phí uổng lắm đó, lại nó lều chơi không vui thì tội lều công chúa này lắm J
Lần lượt làm như vậy với các khung còn lại ( bạn có 3 khung nữa phải dựng nhé J ) Dựng đủ là lều nên đẹp luôn, căng đều lều cho bé chơi thật thoải mái. J . Đừng hoảng khi nhấc lều lên mà lớp vải nó bị nhăn, do để trong túi vải lên nó bị vậy thôi, chỉ cần bạn lắp đầy đủ các khung, các lớp vải được căng dàn đều ra thì đảm bảo lều căng đầy cực đẹp cho bé.
Dựng lều rồi vậy gấp lều lại như thế nào? Khi bé không chơi nữa gấp lại nều cũng rất đơn giản, hãy tháo toàn bộ phần khung xương lều một cách cẩn thận, từng khung, từng khung một.  Không nên vội vàng hãy cẩn thận từng bước một. Khi khung lều đã được tháo phần mái lều sẽ úp trực tiếp xuống phần trên lều thôi, lúc này bạn sẽ có được một hình tròn phẳng, gấp hình tròn này lại là bạn có thể gấp xong ngay chiếc lều này được thôi

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.