0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

CÓ NÊN MUA LỀU BÓNG CHO BÉ CHƠI KHÔNG ?

CÓ NÊN MUA LỀU BÓNG CHO BÉ ?

Lều bóng cho bé chất lượng rất tốt, là một thứ đồ chơi lành mạnh giúp bé phát triển đầy đủ mọi giác quan lên các mẹ không phải băn khoă gì khi mua lều bóng nhé.

CÓ NÊN MUA LỀU BÓNG CHO BÉ KHÔNG ?

Câu trả lời là có nhé, lều bóng không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bé mà còn tiêt kiệm chi phí cho mẹ trong mỗi lần vui chơi, giá thành của nó rất rẻ, bất cứ người dân nào trên đất nước việt Nam này cũng có thể bỏ ra một khoản tiền vậy để mua lều bóng cho con chơi, cũng chỉ có 200k thôi ( cả lều cả bóng đầy đủ đó nhé ) Tương đương với một ngày công lao động trung bình lên các mẹ hoàn toàn có thể mua lều bóng cho bé này được để bé vui chơi
 
 
-       Tiết kiệm chi phí là một phần rồi nhưng điều quan trọng hơn cả là trò này vui, bé thích chơi, chơi không biết chán, Vui khi bé có thể kết hợp cùng nhiều bạn bè, cùng mọi người khám phá những trái bánh, luyện tập sự khéo léo ném bóng vào rôt hay thồ hồ quần, quấy phá lều bóng chơi thật thích.
-       An toàn cho trẻ nhỏ và tất cả mọi người những trái bóng rất lớn, bóng thường có kích cỡ ít nhất là 5cm, Rất ít loại bóng có kích cỡ nhỏ hơn. Vì vậy bạn sẽ không sợ bé vì nghịch ngợm mà đút bóng vào miệng gây ngạt thở. Ngoài ra chất liệu nhựa cũng là nhựa PP, một loại nhựa an toàn nhất cho trẻ, Nhựa nguyên sinh không qua tái chết nên không phát sinh các chất độc hại trong quá trình bé chơi .
Mách mẹ một cách phân biệt này : Bóng nhựa ở Việt Nam thì luôn luôn trên 6 cm , dưới 6cm thì mới là bóng nhựa có thể của Trung quốc còn trên 6 cm thì chắc chắn là bóng nhựa Việt Nam, nhưng chắc gì đồ của Việt Nam đã tốt hơn của TQ, các mẹ cũng không lên cuồng tín quá, đơn giản nhất là các mẹ về rửa thật sạch ngâm nước muối đàng hoàn rồi cho con chơi, tìm những thương hiệu uy tín là ổn.
-       Sử dụng rất dễ dàng, bạn không phải lắp ráp gì cả hầu hết các loại lều bóng trên thị trường đều là loại lều tự bung, nó sẽ bung ra khi bạn mở ra và lập tức thành chiếc lều cho con, bạn chỉ cần thả bóng vào là con chơi được ngay rồi, Nhà bóng thì hơi mất khâu lắp ráp một chút nhưng lắp cũng rất đơn giản dễ dàng, không có gì khó khăn cả. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.
Lều bóng chẳng có gì xấu, chẳng qua là do các mẹ không biết và chưa biết lựa để cho con chơi thôi. Không cần nhìn, bạn chỉ cần tưởng tượng , bé ngồi trong lều bốc từng chùm bóng tung lên, rồi bơi bơi trong lều bóng. Nhìn bé vui đùa yêu lắm.
 
Trò chơi với bóng này là một loại trò chơi được các bà mẹ nước ngoài rất yêu thích cho con chơi vì giúp con tha hồ sáng tạo, chơi và vui đùa. Để con khám phá những trái bóng mà giúp con vận động theo một chiều hướng tốt, không dập khuôn, như các loại trò chơi trượt hay đánh đu thường bắt bé chỉ chơi được một kiểu nhưng với trò lều bóng này bé tha hồ chơi đủ kiểu theo sự yêu thích của mình.
Cha mẹ cũng không nên cấm đoán con cái trong chuyện vui đùa. Lều bóng này chơi thích nhất là nhà có đông trẻ con, đông anh chị em thì lều bóng này vui lắm, con khuấy đảo tưng bừng mà chỉ ở trong lều thôi lên mẹ cũng đỡ mất công dọn, nhỡ hôm nào không dọn được thì nhà cũng đỡ bừa bộn không như những trò chơi khác.
 Lời khuyên cuối cùng : Nên mua lều bóng cho bé, nhưng nên mua nhiều bóng, chỉ cần 1 lều thôi , nhà có nhiều trẻ con , hàng xóm thì càng lên mua vì vui lắm J

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.