0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

CÁCH LẮP GHẾ GỘI ĐẦU TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH LẮP RÁP GHẾ GỘI ĐẦU TRẺ EM TỐT NHẤT

Việc lắp ráp một chiếc ghế gội đầu cho bé NHÀ CỦA TÔM không khó chút nào, Tất cả các loại ghế hiện nay đều khá giống nhau, chỉ khác nhau một chút nên khi lắp ráp ba mẹ cần phải chú ý một chút để lắp chuẩn ghế. Các bậc cha mẹ hiện nay khi mua ghế gội đầu cho bé về nhà thường sẽ phải lắp ráp sau đó ghế mới có thể sử dụng được. Đây là điều có vẻ lạ lẫm nhưng nếu không thiết kế như vậy sẽ rất khó khăn khi chuyên chỏ về ghế rất rất lớn, phần chân ghế rất lớn điều này làm tăng chi phí vận chuyển của ghế lên rất nhiều. 

Thiết kế này sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển, giảm tiền ghế cho phụ huynh hơn nữa điều này cũng giúp cha mẹ dễ dàng tiết kiệm không g baiản hơn khi có một nhà tắm chật hẹp thì những chiếc ghế này cũng hoàn toàn có chỗ ở bên trong được 

Lưu ý: Ghế cần có đầy đủ những chi tiết đi kèm, đừng để ghế bị bỏ hay thiếu bất kỳ một chi tiết nào nhé. Hầu như các loại ghế hiện nay đều có thêm túi bên ngoài lên không thiếu được các chi tiết đâu nhưng khi mua ba mẹ lên chú ý nhé. 

Để lắp ráp được những chiếc ghế này rất đơn giản nhưng cần chú ý một chút đôi khi vì quá dễ mà khiến bạn coi thường đó chính là điểm khó khi lắp ráp chiếc ghế này đấy. 

CÁC BƯỚC LẮP RÁP GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ

Trước tiên các bậc cha mẹ cần để ý xem loại ghế gội đầu mình mua cho bé là loại ghế gội đầu gì? loại có tay vịn hay không có tay vị, loại có đai hay không đai, chỉ từ hai đặc điểm này bạn sẽ thấy cách lắp ráp ghế gội đầu này khác nhau hoàn toàn nhé. Có hai loại bán chạy nhất là ghế gội đầu cho bé Việt Nhật và ghế gội đầu cho bé Song Long cỡ đại. Bạn thử xem nhé. 
Xem thêm: nhacuatom.com/cach-su-dung-ghe-goi-dau-cho-be--bv-52.html
Bước 1: Với ghế có tay vịn thì phải lắp lần lượt tay vịn của ghế gội đầu vào một cách cẩn thận. Có vít rất cẩn thânj để cố định tay cần này với  thân ghế vít này là bộ bu long đai ốc dù bằng nhựa nhưng độ chắc chắn thì khỏi bàn nhé. chắc tuyệt vời luôn nên không sợ tay cầm bị xô lệch hay bị tuột ra so với ghế, trường hợp tay cầm bị tuột ra là rất hiếm nhé. 
Bước 2: Phần chân ghế cũng cần phải được ráp laị cho cẩn thận. phần chân ghế nếu gắn cố định sẽ chiếm diện tích rất lớn lên thường phần chân ghế này được các nhà sản xuất cách điệu có thể tháo rời ra được để có thể gắn vào ghế được thật chắc chắn. 

Sau khi lắp ráp xong ba mẹ cần phải thật cẩn trọng kiểm tra lại những điểm lắp xáp xem nó có được chắc chắn không, vững không để đảm bảo được an toàn tuyệt đối khi bé ngồi lên ghế nhé. Sẽ rất nguy hiểm nếu ba mẹ không kiểm tra độ chắc của ghế đã cho bé ngồi vì nhiều khi gặp sự coó bạn cảm thấy ghế chắc mà chưa chắc 100% sau nó sẽ chắc chắn nhé, biết đâu có đai đó nhầm lẫn tháo ra thì sao hay đang vặn dở? Yên tâm là bên mình sẽ sớm có video 

Quá trình lắp ráp có thể có thay đổi, một số ghế còn có them dây đai để cố định bé trên ghế tránh để bé bị ngã với những bé quá nghịch hay quá nhỏ thì dây đai này thực sự rất cần thiết.
=>Xem thêm: nhacuatom.com/ghe-goi-dau-cho-be-viet-nhat-loai-co-tay-vin--sp111.html

Chỉ có một cách duy nhất để xử lý những cái này đó là sử dụng Vít thôi. Cách này sẽ tiện cả đôi đường vừa giúp dễ dàng trong việc vận chuyển vừa tiết kiệm được diện tích rất tốt. Điểm này là một thiết kế rất nổi bật tạo sự tiện lợi cho mẹ khi sử dụng ghế gội đầu này 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.