0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

QUẦN LÓT NỮ KHÔNG ĐƯỜNG MAY

QUẦN LÓT NỮ KHÔNG ĐƯỜNG MAY

Trên thế giới này phụ nữ luôn là điểm sáng, luôn là biểu mẫu biểu tượng của một hình ảnh vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và thân thiện.
Với những quần không đường may được thiết kế gần đây nhất, sản phẩm của nó sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái nhất để bạn có thể mặc váy, mặc quần ôm bó sát mà không sợ bị lộ quần hay những vết hằn trên quần, nhất là những mom mặc áo dài thì chuyện này lại càng cần phải kín kẽ hơn. vì áo dài đa phần được làm từ tơ lụa, chỉ cần quần bị vằn hay hấn một chút thôi cũng
Quần không đường may có thể cho bạn bờ mông quyến rũ, giúp bạn phô trọn đường cong của cơ thể mình mà không phải e thẹn ai ngại. Việc lựa chọn riêng một chiếc quần lót không đường may dành riêng cho những buổi đi chơi hay đi đâu đó để mặc với quần không đường may này khi mặc váy hay mặc những sản phẩm dễ lệ đường viền quần con còn thể hiện bạn là một người rất ý tứ và vô cùng cẩn thận trong cách ăn mặc, dễ dàng nhận con người khác trong đôi mắt của mình.
Quần lót nữ không đường may bên mình chủ yếu là mẫu sản phẩm của Muji là nhiều, các mẫu thương hiệu khác cũng có nhưng không chất lượng bằng cũng không đẹp bằng nữa. Bạn có thể tìm sản phẩm Bộ 5 quần lót Muji giá của nó 185k đó.

QUẦN LÓT NỮ KHÔNG ĐƯỜNG MAY CÓ KHÁC GÌ CÁC LOẠI KHÁC ?

-       Thường ở các đường viền của quần con thường có các đường may được gấp lại nên khi bạn mặc thường có tình trạng quần bị hằn, có vết quần, nhất là những khi bạn mặc những bộ đầm body, hay những quần quá mỏng sẽ hở những vệt quần này nhìn sẽ rất xấu và dung tục
Để tránh nhứng vết hằn này quần không đường may thường được may với rải rất mỏng, chất liệu phải mỏng thì ở những đường viền dù may gấp đôi lại cũng không tạo thành đường viền được. Còn những loại vải dày hay vải thông thường, khi may những đường viền của quần này sẽ cộm lên thôi. Còn không may đường viền này thì xơ vải xẽ tróc ngay thôi và cứ thế tung dần tung dần trong qúa trình bạn sử dụng thôi.
Trong các loại quần con thì quần không đường may này là loại quần kín kẽ nhất đấy.
Quần này đặc biệt thích hợp cho bạn mặc trong những ngày hè nóng lực khó chịu, nó không cho bạn cảm giác khó chịu khi ngồi, hay khi bạn mặc quần bò bó thường ôm sát mông quần này cũng sẽ đỡ cho bạn rất nhiều đấy.
Một số hãng lớn chuyên về quần lót không đường may như Muji, vera, victoryia,.... Một số loại do chính xưởng may của Việt nam sản xuất đó. Nên rất an toàn và đảm bảo. Hầu như tất cả các hãng lớn để cho ra mắt dòng sản phẩm quần không đường may này đủ cho bạn thấy quần không đường may này có sức hút thế nào J

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẦN LÓT KHÔNG ĐƯỜNG MAY

-       Lịch sự hơn, đảm bảo hơn, kín kẽ và ý tứ hơn rất nhiều. Sẽ ngại ngùng biết bao khi người khác có thể nhìn thấy, hằn thấy cả chiếc quần con của bạn ra ngoài khi bạn đang mặc quần áo chứ.
-       Dễ chịu, thoải mái hơn, dù không mặc quần dễ lộ hay mặc váy, những chiếc quần không đường may này cũng đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất vì thường quần này khá mỏng, chất liệu tốt và không gây hằn da, không bó da ở những điểm thắt như mông, bẹn,......
Giờ bạn đã có thể yên tâm, thoải mới với những thông tin về quần lót không đường may mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn chưa, tuy rằng giá có hơi đắt hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại nhưng mặc thích lắm đấy.

Xem thêm danh mục : đồ lót nữ nhé :)

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.