0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

NÊN MUA ĐỒ CHƠI GÌ CHO BÉ SƠ SINH

NÊN MUA ĐỒ CHƠI GÌ CHO BÉ SƠ SINH

Đồ chơi cho bé sơ sinh rất tốt vì giúp cho bé phát triển rất nhiều thứ hơn mẹ tưởng đó. Bé sơ sinh mới sinh ra, chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều thắc mắc không biết nên mua đồ chơi gì cho bé để bé phát triển được tốt nhất.
Chỉ là đồ vật nhỏ thôi nhưng lại là vật tiếp xúc sớm nhất với bé, mẹ muốn dạy con ngay từ sớm, ngay từ đầu thì phải lựa chọn thật kỹ đồ chơi này nhé. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của trẻ đó :
Đồ chơi trẻ sơ sinh tốt nhất phải đảm bảo được những yếu tố như phát triển được các khả năng tiềm ẩn của trẻ, trẻ phải là người thực hiện được những phản xạ bẩm sinh, làm tốt hơn những phản xạ bẩm sinh và học được những phản xạ bẩm sinh này nhuần nhuyễn được nhưng cũng phải đòi hỏi trẻ phải chơi được những món đồ sơ sinh này một cách tốt nhất, phù hợp ở giai đoạn đầu đời và giúp trẻ nâng cao nhận thức với cuộc sống với thế giới bên ngoài bụng mẹ.

LIỆT KÊ ĐỒ CHƠI CHO BÉ SƠ SINH

-       Kệ chữ a con vẹt và kệ chữ a con ếch, các mom đã từng nghe đến hai sản phẩm này chưa ? hai kệ này dùng cho bé sơ sinh khi chỉ bắt đầu những giây phút đầu tiên cuộc đời, khi bé bắt đầu biết nhận thức về âm thanh và hình ảnh, bé sẽ nhìn vào đó mà quên đi những sự vật xung quanh bé sẽ chơi ngoan hơn không quấy rầy ba mẹ.
-       Tập cầm tập nắm, bạn có biết con có phản xạ cầm nắm ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, em bé dù chưa sinh ra nhưng việc cầm nắm đã rất thành thạo rồi đấy, nếu không tin bạn cứ thử cho ngón tay vào tay bé, lập tức bé sẽ nắm tay lại ngay thôi. Muốn bé phát triển tốt hãy luyện cho bé tốt kỹ năng và phản xạ cầm nắm này nhé.
-       Đồ chơi ngón tay, bạn có thể đặt làm những con thú đẹo trên ngón tay và trọc ghẹo bé, bé sẽ cười một cách thích thú cực, thật đấy, bạn thử đi bé cười phớ lớ luôn ý nhé, không phải là nụ cười bình thường đâu là một nụ cười rất đẹp và hồn nhiên nữa đấy.
-       Đồ chơi treo trước mặt bé : Đôi khi chỉ đơn giản là một chiếc khăn von nhỏ màu đỏ để thu hút sự chú ý của bé để bé không để tâm để bé chơi được tốt hơn thôi. Trẻ con mà dễ khóc dễ quên và dễ chán nữa J
Có những việc làm sẽ làm bạn thấy nhẹ nhõm hơn tinh thần sảng khoải hơn đó chính là việc lựa đồ chơi cho con đấy, thử đi tinh thần thoải mái mà sướng cức, cứ thỉnh thoảng lại cười tủm thôi.
Là thứ cận kề với con, tiếp xúc với con suốt cả ngày, chơi cả ngày với con nhiều hơn cả ba mẹ nên không thể bâng quơ bỏ đi được các mom nhé.
Với nhiều mom có lẽ đó là những món đồ đầu tiên được chính tay mẹ chuẩn bị cho con, nó mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng của tình mẫu tử đó.
Tôi đã từng ôm mộng tưởng là sẽ tự tay làm những món đồ chơi xin xắn tuyệt vời cho con nhưng bây giờ thì bắt đầu nản và thấy chịu rồi. Muốn có những món đồ chơi này những người thợ làm đồ chơi đã phải rèn luyện kỹ năng đến vài năm trời lận, không phải một hai ngày là có thể làm được đâu nhé.
Mình biết cảm giác buồn của bạn khi không thể chọn cho con được một món đồ đẹp và thích hợp với con, nó buồn lắm phải không nhưng đừng như vậy, rồi bạn sẽ thấy mọi thứ khá hơn đó, tin mình đi. Học cách tăng tương tác với con, chơi với con đôi khi cũng là một món đồ chơi thú vị rồi đó.
Đồ chới cho trẻ sơ sinh về cơ bản rất rẻ và đơn giản lắm chỉ khó là bạn chọn thế nào thôi.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.