0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC (NHẠC CỤ) BẰNG GỖ

ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC (NHẠC CỤ) BẰNG GỖ

Đồ chơi âm nhạc bằng gỗ đang là loại đồ chơi nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng của đồ chơi âm nhạc cũng ngày được nâng cao chất lượng hơn, tốt hơn và thiết kế mới lạ hơn. Mỗi tháng trôi qua trên thị trường mình lại thấy rất rất nhiều loại đồ chơi âm nhạc được tung ra thường những loại mình mới nhìn thấy là những loại cũng đang rất hot và bán rất chạy hiện nay.

Đồ chơi âm nhạc vốn phát triển rất mạnh thu hút được bé rất tốt với những âm thanh của đàn phát ra, mỗi âm thanh, mỗi nốt nhạc giúp bé nhận diện cảm âm rất tốt đó là cái cách mà đồ chơi âm nhạc bằng gỗ đi vào tâm hồn thể giới trẻ thơ.
Đồ chơi âm nhạc, nhạc cụ được chia làm 2 loại chính là bằng gỗ và bằng nhựa hoặc hợp kim. Cách phát nhạc cũng rất đặc trưng, đồ chơi gỗ phát ra âm thanh bằng tiếng gõ, đồ chơi âm nhạc bằng nhựa hay hợp kim thì phát nhạc thường bằng điện tử với năng lượng bin. Đây là cách khác biệt nổi bật nhất đồ chơi âm nhạc – nhạc cụ dù với hai chất liệu khác nhau.
Bài viết này mình xin phép chủ đạo giới thiệu về đồ chơi Âm nhạc -Nhạc cụ bằng gỗ.

ĐỒ CHƠI ÂM NHẠC BẰNG GỖ CÓ LOẠI NÀO?

Về cơ bản đồ chơi âm nhạc bằng gỗ chỉ khác nhau ở kiểu dáng thiết kế thay đổi sao cho ngộ nghĩnh bắt mắt hơn còn thực tế sản phẩm đồ chơi âm nhạc không hề có sự biến đổi về bản chất, các nút nhạc có thể nhiều ít, tăng giảm nhưng là sử dụng cây đánh đàn và gõ vô đàn để tạo ân thanh đàn thôi. Cơ bản vẫn chỉ có vậy.
-          Đàn gỗ xylophone 7 thanh:
Màu sắc đẹp, nhã nhặn âm thanh nhạc cụ chuẩn với các âm thanh Đồ rê mi pha son la si do  Âm thanh cao thấp rõ ràng. Cách thiết kế đầu nhỏ đuôi lớn hơn rất đẹp và thuận mắt. Điểm nổi trội nhất của dòng này là màu sắc sáng nột bật hẳn nên rất đẹp, âm thanh gỗ trong sáng. Thiết kế sang đẹp nhưng lại rất cổ điển. Dù vẫn có những dòng đàn 7 - 8 thanh hoa quả hay con vật nhưng mình vẫn thích kiểu mộc đơn giản không cầu kỳ thế này vẫn đẹp hơn, có thể mình yêu sư đơn giản còn các bé lại hứng thú với đàn gỗ có kết hợp hình động vật và hoa quả ngộ nghĩnh.
-          Đàn gỗ hình cún.
Một thiết kế vô cùng màu mè nhưng lại cực kỳ dễ thương. Vừa làm đàn gỗ vừa làm xe kéo thú nhìn dễ thương tuyệt lắm. Màu vàng của bộ đàn này sáng đến mức có thể làm sáng cả một không gian chỗ để đàn đấy. Màu tươi sáng đặc biệt. Hình ảnh chú cún ngoi đầu, dây kéo xe phía trước, cún có đuôi nữa. Toàn thân xe đàn nhạc bằng gỗ này là màu vàng chấm đốm nâu rất chuẩn. Với 4 bánh xe nâng đỡ đàn có thể kéo được và di chuyển một cách dễ dàng.
 
 
-          Đàn gỗ xe cứu hỏa
Bé trai bé nào cũng thích mô hình xe kéo, mô hình xe đồ chơi có dây kéo có sự thu hút không ngờ. Bạn nghĩ thế nào nếu chúng ta kế hợp đàn gỗ và xe kéo, 2 sản phẩm trong một mà giá cả lại cực kỳ tốt? Chắc chắn là bán sẽ rất chạy và đàn gỗ xe cứu hỏa là một sản phẩm như vậy. Bé chơi được nhiều thứ chỉ trong một sản phẩm.
Thiết kế đầu xe kéo ngộ nghĩnh như đầu một chiếc xe tàu hỏa. Bạn có thể nhận ran gay chiếc xe kéo này đấy.
-          Đàn guitar gỗ cho bé:
Một sản phẩm không thể thiếu trong mô hình đồ chơi nhạc cụ bằng gỗ được. đàn Guitar gỗ cho bé được đánh giá là một trong những loại nhạc cụ truyền thống vua của âm thanh. Âm thanh hay nhất có được hiện nay từ chính những cây đàn tuyệt vời  này là nó.
 

 
Với hộp đàn và dây đàn tuyệt đẹo từ xưởng đàn, là đàn 4 dây nhưng âm thanh vẫn cực chuẩn. Chiếc đàn Guitar gỗ này sẽ làm siêu lòng bất kỳ đứa trẻ nào đấy.

Đồ  chơi âm nhạc đàn gỗ này còn có ưu điểm vượt trội nữa ở sự sang trọng bé sẽ biến thành tài tử tuyệt vời xinh xắn ngồi đàn ca và hát cực xinh. Bé có thể học bấm dây, học gẩy đàn, học biến tấu với những nốt nhạc. Tâm hồn thơ mộng với khả năng đàn hát cảm nhận âm thanh cảm nhận cuộc sống một cách nhanh nhất có thể được. Bàn tay bé rất nhỏ  
Đàn guitar gỗ bên mình nếu bạn mua bạn còn được đính kèm thêm cả bao giấy hộp một cách cẩn thận. Không phải hàng chợ, hàng gia công nên bạn yên tâm là chất lượng khác biệt một trời một vực.

Hầu như các bé được chăm sóc hiện đại bây giờ bé nào cũng được cha mẹ sắm cho một chiếc bộ đồ chơi âm nhạc thì phải, dòng đồ chơi này có khả năng giải trí, kích thích tư duy giải tỏa stress và căng thẳng trong học tập cũng như vui chơi của bé rất tốt. 
Lưu ý: Tất cả các loại đàn gỗ này sợ nhất là ẩm mốc, là nhiệt nên khi chọn nơi bảo quả những sản phẩm này phải chọn nơi thật khô thật thoáng đãng. Không khí luôn lưu thông và tươi mới sẽ đảm bảo chất lượng đàn không đổi theo thời gian.
 
 
 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.