0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

CHUYÊN SỈ GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ

CHUYÊN SỈ GH GỘI ĐẦU CHO BÉ

Ghế gội đầu cho bé sỉ như thế nào ? Như thế nào thì sẽ được tính sỉ ghế gội đầu ? Có phải trong bạn đang vô vàn câu hỏi bạn đã lục sục khắp nơi mà không nơi nào có một giá thật tốt để bạn có thể nhập hàng. Nhập những chiếc ghế gội đầu cho bé đáng yêu về ngôi nhà của mình ? Đúng là trong thời điểm bây giờ để bạn có thể có được nguồn hàng nhập tốt, có giá sỉ thật tốt với những chiếc ghế gội đầu cũng hơi làm khó bạn phải không ?
-       Ghế gội đầu cho bé có nhiều loại để bạn có thể sỉ được đó. Nếu cửa hàng nào cho bạn sỉ mà chỉ có 1 – 2 loại ghế gội đầu bạn nên xem xét vì ghế gội đầu mới còn cập nhật và thay đổi rất nhiều, khách đòi hỏi rất nhiều nếu không muốn mất khách và uy tín bạn nên cập nhật và có đủ các loại ghế gội đầu cho bé mà khách yêu cầu nhé.
Sơ sơ ra cũng phải ít nhất chục loại ghế gội đầu đang có bạn mới đủ cập nhật và đáp ứng được yêu cầu của khách đó. Khách nào cũng muốn đúng loại mình muốn thôi. Bạn có thể nhập loại thông dụng nhiều, những loại nào khách ít mua bạn nhập 1 – 2 chiếc đề phòng khách đặt sau đó bạn lại đặt bù coi như hàng dự trữ đó.
Đó là một trong những bí quyết kinh doanh mà không phải ai cũng biết trong ngành ghế gội đầu này đâu nhé . hihi. Mà bạn đã vào website NHÀ CỦA TÔM rồi thì đảm bảo chỗ sỉ tốt nhất cho bạn rồi đó nhé. Chúng tôi có chế độ cho khách sỉ cực tốt.
Được cái sản phẩm ghế gội đầu này bạn không bao giờ sợ bị tồn hàng đọng hàng trong sản phẩm của chúng tôi lúc nào cũng có trữ hàng đầy đủ và hàng mới  cả đó lên khách sỉ yên tâm nhé, vì là hàng thông dụng lên không lo ế, không lo đọng hàng trong tổng sản phẩm của mình chút nào cả.

TẠI SAO NÊN BÁN SỈ GHẾ GỘI ĐẦU ?

Bạn có biết ghế gội đầu được làm bằng gì không ? Vâng bằng nhựa chứ bằng gì nữa. J mà băng nhựa lên giá nhập khá rẻ mà hảng chuẩn chính hãng luôn nhé chứ không có hàng dởm hàng kém chất lượng gì đâu, toàn hàng chính hãng chất lượng cả đó. Không có chút gì gọi là hàng kém chất lượng cả.
Mỗi sản phẩm ghế gội đầu này bạn có thể bán lời từ 50k – 60k, hàng chất có thể lời tới 100k đó. Mà sản phẩm lại bán chạy vì hầu hết bé nào sinh ra cũng dùng đến ghế gội đầu này cả nên hàng bán cứ đi vèo vèo ý , khách tự tin bán nha.
Bên mình báo giá sỉ các mặt hàng như sau
Ghế gội đầu việt nhật không tay vịn và có tay vịn đồng giá : 90k ( Hầu như chỉ có loại có tay vịn thôi, loại không tay vịn bên mình có rất ít nhé. )
Ghế gội đầu Song Long cỡ trung : 95k
Ghế gội đầu Song Long cỡ đại : 170k
Ghế gội đầu JIALEDA loại không tay vịn ( mã 01 ) : 260k
Ghế gội đầu JIALEDA loại có tay vịn : 205k
Ghế gội đầu JIALEDA Loại mới : Hiện shop đang cập nhật để nhập ạ .
Ảnh :
Những loại này thì bên mình sẵn hàng lúc nào cũng có để phục vụ quý khách còn những loại khác thì e rằng hiếm hơn bên mình mới có ạ nhưng không được sẵn hàng mọi lúc và không được đa dạng cho lắm, bên mình có một loại dành cho bé có thể chịu được trọng tải lớn lên đến 70kg đó, người lớn nhẹ cân cũng có thể chui lên chiếc ghế này và gội đầu được đó, bên mình đang nghiên cứu và đưa vào bán trong thời gian sớm nhất mọi người nhé đảm bảo khi đã có loại ghế gội đầu này, cửa hàng bạn sẽ bạn chạy ầm ầm thôi. , chúc mọi người vui vẻ nhé.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.