0964 928 331Gọi ngay! Miễn phí K.Nghiệm Hay Hướng dẫn, Mẹo vặt

BÍ QUYẾT MUA ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI

BÍ QUYẾT MUA ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI

Trẻ con đôi khi rất khó bảo. Đồ chơi trẻ em là mua cho bé nhiều khi bé mè nheo không mua được cho con hoặc đã lỡ hứa với con mà không thể mua được cho con thì thật sự rất rất buồn.

 Mua đồ chơi trẻ em để được giao hàng tận nơi tưởng là một công việc dễ dàng vậy mà không hề dễ dàng chút nào.
Đúng là thông thường việc cận chuyển đồ chơi đến tay các bà mẹ là chuyện quá đơn giản, làm gì có gì khó khăn đâu ? Shop thường thuê code vận chuyển tận nơi, đến tận nơi giao hàng mới thu xiền. Nhưng nếu bạn không ở trong nội thành thì sao ?Thậm chí cũng là ở gần Hà Nội nhưng không ở khu trung tâm như long biên, hay các khu Đan Phượng,… thì việc chuyển hàng ngay lúc này gặp một số những khó khắn rất lớn đấy.

CÁCH ĐỂ MUA ĐỒ CHƠI TRẺ EM NHANH NHẤT

-       NẾU BẠN Ở HÀ NỘI : Đơn giản hãy alo ngay cho chúng tôi , 2 – 4 tiếng hàng sẽ được giao tới tận tay bạn
-       NẾU BẠN Ở KHU VỰC KHÁC : Đừng lo, nếu bạn cần hàng gấp, chúng tôi vẫn sẽ ship hàng ngay lập tức đến chõ bạn bình thường nhé, chúng tôi với nhiều chi nhánh mở trên toàn quốc lên hàng lúc nào cũng có thể sẵn sàng giao tới tận tay bạn được, tuy nhiên ở các khu vực không phải nội đô thì mức phí sẽ phải tăng lên một chút vì những đơn hàng mua cho bé gấp như vậy thường rất ít chúng tôi sẽ phải thu thêm chi phí thường là 30k/ đơn, chậm là 50k/ đơn nhé, bên mình phải thuê nhân viên bưu điện phụ ngoài nữa lên không thể có mức nào tốt hơn mức giá đố được nha.
Cái quan trọng là nếu bạn cần đơn nhanh, đơn gấp ngay lập tức chúng tôi sẽ xử lý cho bạn ngay được. Tuy phải mất chút xíu xiền nhưng không đáng ngại phải không ? J Bạn muốn giao hàng tận nơi điều đó không quá khó chỉ có ba điều quan trọng nhất : Đồ chơi bạn cần mua có ở tại cửa hàng không loại đồ chơi đó là gì vì nếu shop không có shop có thể nhờ hỗ trợ mua lại đồ chơi cho bé được nên hàng dù không sẵn nhưng vẫn có thể giao cho bạn được  hai đó là bạn có chịu chi tiết nặng chút xíu vì hàng gấp không, đơn thường chỉ mất  20k nhưng đơn gấp là 30k rồi 50k đấy và điều quan trọng cuối cùng là bạn mua ở đâu ? Theo như chúng tôi biết với những cửa hàng đồ chơi trẻ em cho mẹ và bé mới có Nhà của Tôm áp dụng chương trình giao hàng nhanh và gấp đến như vậy thôi. Nên quan trọng nhất là bạn có chọn đúng cửa hàng lúc cần kíp mua đồ chơi ch bé như thế này không.
 Đó là bí quyết mà chúng tôi chỉ cho bạn khi bạn cần mua đồ chơi một cách nhanh nhất và gấp nhất đấy.
Tuy nhiên nếu bạn ở vùng quá xa xôi hẻo lánh thì việc nhanh và gấp trong vài tiếng là không thể nhưng chúng tôi sẽ cố gắng có thể ship chuyển hàng đến tay bạn sao cho nhanh nhất và ổn định nhất.
Nếu bạn không biết đến nhà của tôm hoặc Tôm không bắt máy bạn có thể rủ nhiều người mua chung, nhiều mẹ có con nhỏ cùng mua đồ chơi cho con một lần, khi đơn hàng lớn ắt họ sẽ có cách xử lý để hàng được giao đến tận tay bạn. Giờ ship code phải có đến 100% shop là sẵn sàng ship code nhận hàng trả tiền hàng giao đến tận tay bạn không phải đi đâu nhưng hệ lụy là bạn  phải trả thêm tiền ship, đợi hàng lâu hơn và không thực sự biết rõ về hàng hóa mà mình mua. 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.